Đăng ký gói MI3K Viettel nhận 100MB Data chỉ với 3K/ ngày

0
84

Hiện nay nhà mạng Viettl triển khai rất nhiều gói cước ngày, nhưng không thể bỏ qua gói MI3K ưu đãi giá vô cùng rẻ khiến bạn bất ngờ, chỉ với 3.000đ bạn sẽ nhận được 100MB data dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày.

Đôi khi bạn phải đi công tác đột xuất mà không có wifi thì hãy nhớ hãy gói MI3K này nha. Tốc độ mạng 4G lướt web siêu nhanh, phục vụ công việc của bạn. Vậy cú pháp đăng ký là gì bạn đã nắm được chưa? Hãy dành chút thời gian đọc bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói MI3K Viettel ưu đãi

Tên gói MI3K
Giá cước 3.000đ
Ưu đãi 100MB dung lượng tốc độ cao
Thời gian sử dụng 24h
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước nằm trong DS
Gia hạn Tự động gia hạn

 

Cú pháp đăng ký gói MI3K Viettel qua tin nhắn

Để chắc chắn bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện không? bấm *098#OK làm theo hướng dẫn hoặc truy cập app My Viettel, lúc này sẽ biết mình đủ điều kiện không nha.

Chỉ cần làm soạn duy nhất một thao tác dưới đây:

MI3K ON GỬI 9123

Trong đó: ON cú pháp bắt buộc, MI3K là tên của gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Vậy là bạn đã có 100MB data rồi đó, giờ thì có thể làm việc, giải trí vào các ứng dụng facebook, zalo, tiktok, đọc tin tức…khi sử dụng hết 100MB thì hệ thống sẽ tự ngắt kết nối. Với dung lượng này bạn không thể thoải mái xem phim hay chơi game vì vậy bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách đăng ký gói V90C Viettel nhé.

Cách hủy gói MI3K Viettel nhanh chóng

Để kiểm tra dung lượng data tránh phát sinh ngoài gói, chúng tôi mách bạn cách này để kiểm soát data nha, soạn tin: KTTK gửi 191.

Sau khi hết 24h hệ thống sẽ tự mặc định gia hạn cho bạn gói MI3K vì vậy để tránh gia hạn tự động, bạn có thể hủy gói theo cú pháp: HUY MI3K gửi 191.

Vậy là bạn đã có gói cước cứu giúp mình xử lí những công gấp, đây là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đăng ký 4g viettel 3 ngày 15k nữa bạn nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!

Trong quá trình sử dụng gói cước có gì có thể liên hệ qua thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Viettel Online: 18008098/198 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaiviettelonline.com
  • Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.
Rate this post