Gói CH30 Vinaphone chỉ 25k miễn phí nhắn tin, gọi thoại trên Viber

0
288

Bạn thường xuyên nhắn tin, gọi điện qua Viber, Whatsapp thì không nên bỏ qua gói CH30 Vinaphone với giá cước siêu rẻ. Khi sở hữu gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Gói CH30 Vinaphone một trong 3 gói data IP Chat nổi bật nhất hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích. Theo đó, chỉ với 25.000đ để đăng ký gói CH30 Vinaphone bạn sẽ được miễn phí 100% data tốc độ cao khi sử dụng nhắn tin, gọi thoại trên ứng dụng Viber, Whatsapp. Vậy làm thế nào để được đăng ký gói CH30, hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Thông tin cơ bản về gói CH30 Vinaphone

Tên gói CH30
Giá cước 25.000đ
Ưu đãi Miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập ứng dụng Viber, Whatsapp.
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước sử dụng sim Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói CH30 Vinaphone miễn phí

Để không phải lo lắng mạng giật, lag trong quá trình nhắn tin, gọi thoại qua ứng dụng Viber, Whatsapp thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói CH30 Vinaphone. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DATA1 CH30 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, CH30 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Đảm bảo trong tài khoản chính có đủ 25.000đ để thanh toán cước.

Sau khi nhắn tin theo hướng dẫn ở trên, hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công và thông tin chi tiết gói cước. Bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại và bắt đầu sử dụng ưu đãi.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng ngắt kết nối hay gặp sự cố wifi khi nhắn tin, gọi thoại qua Viber, Whatsapp. Bạn có thể buôn chuyện hàng giờ đồng hồ với tốc độ mạng cực nhanh không bị giật, lag.

Cách hủy gói CH30 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Trong nhóm gói cước Data IP Chat của Vinaphone gói CH30 giống với gói DCH đều có chu kỳ 30 ngày và tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản chính có 25.000đ. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các ưu đãi của gói cước hay đăng ký gói cước khác thì nên chủ động hủy tránh phát sinh cước do gia hạn. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau: HUY CH30 gửi 888.

Để biết ưu đãi còn lại của gói cước, bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: DATA KM gửi 888.

Tóm lại, những thuê bao thường xuyên giải trí bằng ứng dụng Viber, Whatsapp thì gói CH30 Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là gói cước giá rẻ chỉ 25.000đ bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhất các ứng dụng trên mà không lo tốn dung lượng ưu đãi.

Rate this post