Tổng hợp các gói cước data vinaphone ưu đãi khủng nhất giá rẻ

0
315

Bạn muốn truy cập mạng với tốc độ mạnh hơn thì nên đăng ký gói cước data Vinaphone. Việc sở hữu một gói cước 4G để sử dụng mạng sẽ là giải pháp giúp khách hàng lướt web mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về cước phí.

Nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước data với mức phí phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Thay vì việc bạn truy cập mạng với cước 75đ/50KB thì đăng ký một gói 4G phù hợp với nhu cầu sẽ tiết kiệm số tiền không nhỏ. Bạn sẽ không cần phải phụ thuộc vào wifi, cáp quang. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các gói cước data vinaphone được yêu thích nhất, bạn có thể tham khảo.

1. Gói D2 Vinaphone

Gói D2 là gói cước data Vinaphone theo ngày có lượt đăng ký nhiều nhất bởi chỉ cần 10.000đ, bạn đã có ngay 2GB tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Với những khách hàng dùng mạng liên tục trong ngày để giải quyết công việc hay giải trí khi ra ngoài không có wifi thì đăng ký ngay gói D2 Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

THÔNG TIN D2 Vinaphone
Giá cước 10.000đ
Dung lượng 2GB tốc độ cao
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA D2 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Ngoài ra, gói cước không giới hạn đối tượng đăng ký, tất cả thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động cần data truy cập mạng trong ngày đều có thể lựa chọn gói D2.

2. Gói DT30 Vinaphone

Gói cước thứ hai trong nhóm gói cước data vinaphone theo tuần giá rẻ và ưu đãi cực khủng là gói DT30 Vinaphone. Theo đó, gói cước có ưu đãi 7GB mà giá chỉ 30.000đ nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Gói cước phù hợp thuê bao có kế hoạch công tác, du lịch cần truy cập mạng ngắn ngày.

THÔNG TIN DT30 Vinaphone
Giá cước 30.000đ
Dung lượng 7GB tốc độ cao
Thời gian sử dụng 7 ngày
Cú pháp đăng ký DATA DT30 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Lưu ý, khi sử dụng hết 7GB ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để không phát sinh cước phí ngoài gói. Gói cước áp dụng cho mọi thuê bao sử dụng sim Vinaphone không phân biệt trả trước, trả sau, chỉ cần tài khoản chính có đủ 30.000đ.

3. Gói Big90 Vinaphone 

Đăng ký ngay gói Big90 Vinaphone nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng nhiều trong tháng. Với cước phí đăng ký rẻ chỉ 90.000đ/tháng, bạn có ngay 1GB tốc độ cao mỗi ngày, tương ứng 30GB/tháng. Ngoài ra, bạn còn được giải trí miễn phí trên ứng dụng MyTV NET suốt 1 tháng. Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, bạn có thể mua thêm dung lượng nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng.

THÔNG TIN Big90 Vinaphone
Giá cước 90.000đ
Dung lượng Tăng ngay 1GB/ngày (30GB/tháng)
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA Big90 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Đặc biệt, gói cước không quy định đối tượng đăng ký, chỉ cần bạn sử dụng sim Vinaphone có đủ 90.000đ trong tài khoản chính và đang hoạt động 2 chiều là có thể tham gia ngay hôm nay.

4.Gói Max100 Vinaphone

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn gói cước data Max100 của Vinaphone có ưu đãi khủng: Có ngay 30GB tốc độ cao, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ hạ băng thông truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường. Với việc truy cập mạng không giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cước phí hàng tháng.

THÔNG TIN Max100 Vinaphone
Giá cước 100.000đ
Dung lượng Tặng ngay 30GB, miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường khi hết 30GB.
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA Max100 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trong tháng thì ưu đãi này quá tiết kiệm khi đăng ký thành công. Gói Max100 Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao di động Vinaphone nên bạn hãy đăng ký ngay để sở hữu ưu đãi hấp dẫn nhé.

5. Gói Big120 Vinaphone

Gói BIG120 Vinaphone xuất hiện đã giải quyết lo lắng về cước phí khi truy cập Internet cho hàng triệu thuê bao trên toàn quốc. Cụ thể, chỉ với 120.000đ/tháng, bạn có ngay dung lượng data lên tới 60Gb, mỗi ngày 2GB tốc độ cao để thỏa thích chơi game, nghe nhạc, xem phim. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

THÔNG TIN Big120 Vinaphone
Giá cước 120.000đ
Dung lượng Mỗi ngày 2GB, tương đương 60GB/tháng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA Big120 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Lưu ý, gói cước áp dụng cho mọi thuê bao sử dụng sim Vinaphone bao gồm cả trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều, trừ thuê bao Ezcom. Với ưu đãi thiết thực, người dùng sẽ được truy cập mạng 4G tốc độ cao một cách trọn vẹn và hiệu quả, hãy khám và đăng ký sử dụng ngay nhé.

Bí quyết hủy đăng ký gói cước data vinaphone nhanh nhất

Các gói cước data Vinaphone chúng tôi giới thiệu ở trên đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì hãy chú ý nạp đủ tiền để gia hạn thành công. Còn nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi gói cước thì tham khảo cách hủy sau đây nhé.

– Để hủy gói cước data vinaphone, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 900.

Ví dụ đối với gói D2, soạn tin: HUY D2 gửi 900.

Lưu ý, sau khi hủy gói cước thành công, các ưu đãi còn lại chưa sử dụng sẽ tự động bị xóa. Do vậy, bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy tránh lãng phí.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về các gói cước data vinaphone có ưu đãi khủng nhất mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ thực sự hữu ích với bạn.  Chúc các bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với mình nhất và đăng ký thành công để có những giây phút lướt web thật thoải mái nhé!

Rate this post