TOP 3 cách nhanh nhất kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng

0
441

Nếu bạn là thuê bao Vinaphone được bạn bè người thân đăng ký gói cước hộ nên không biết mình đang sử dụng gói cước nào hoặc đã quên mất các ưu đãi của gói cước mình đang sử dụng thì có thể làm theo các cách sau đây để kiểm tra xem mình đang sử dụng gói cước nào. Từ đó bạn có thể nắm rõ data được khuyến mãi cũng như các ưu đãi khác của gói cước 4G mình sử dụng.

1. Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng qua cú pháp

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra gói cước 4G của mình chỉ với 1 trong 2 cú pháp  đơn giản sau:

  • Cú pháp 1: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp miễn phí như sau:

                           DATA gửi 888 (Tin nhắn miễn phí). 

Lưu ý rằng sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin đầy đủ bao gồm tên gói cước, dung lượng data còn lại của gói và thời hạn sử dụng

  • Cú pháp 2: Bạn vào phần quay số gọi của điện thoại, ấn :

*123# 

Sau đó bạn ấn phím Gọi. Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện ra thông tin của: Tên gói cước 4G, ưu đãi data + ưu đãi thoại + ưu đãi sms còn lại và thời hạn của gói cước.

2. Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng qua tổng đài

Trong trường hợp bạn không nhớ được cú pháp để kiểm tra thông tin gói cước thì hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của VNPT qua số 18001091 để nhân viên trực tổng đài có thể giúp bạn kiểm tra gói cước 4G Vina bạn đang sử dụng. Cách này rất tiện lợi và nhanh chóng, được khá nhiều người sử dụng.

3. Cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng qua My VNPT

App My VNPT hiện nay đang được rất nhiều khách hàng của nhà mạng Vinaphone tải về và sử dụng bởi bạn có thể thao tác rất nhiều dịch vụ ngay trên app một cách thuận tiện mà không cần phải ra cửa hàng. Ứng dụng này cũng giúp bạn tra cứu gói cước đang sử dụng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào app My VNPT và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Trên màn hình giao diện chính của app My VNPT sẽ hiển thị tên gói cước, thời gian, lưu lượng data còn lại. Bạn có thể biết được thông tin về ưu đãi data còn lại để quản lý sử dụng data hợp lý.

Top 3 cách kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng chúng tôi đã giới thiệu với bạn trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước của mình và có kế hoạch sử dụng phù hợp hơn trong chu kỳ cũng như tận dụng hết các ưu đãi mà nhà mạng dành cho thuê bao của mình.

Rate this post