Top 5 gói cước nghe gọi Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng

0
222

Gói cước nghe gọi VinaPhone là gói cước tích hợp ưu đãi cùng lúc từ 2 ưu đãi trở lên. Đây sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí mỗi tháng phù hợp cho người bán hàng online, shiper cần gọi nhiều cho khách hàng.

Đăng ký ngay gói cước ưu đãi gọi nội mạng ngoại mạng Vinaphone để thoải mái gọi điện với mức phí tiết kiệm nhất. Thuê bao chỉ cần đăng ký một lần  sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà giá cước lại vô cùng rẻ. Bạn hãy cùng chúng tôi cập nhật danh sách các gói cước nghe gọi Vinaphone được đăng ký nhiều nhất đang được triển khai ngay dưới đây nhé.

1.Gói V50 Vinaphone

Một trong những gói cước khuyến mại số phút gọi miễn phí vô cùng hấp dẫn áp dụng cho thuê bao di động trả trước là gói V50 Vinaphone. Chỉ với 50.000đ đăng ký gói cước, bạn sẽ có ngay 80 phút gọi trong nước miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

THÔNG TIN V50 Vinaphone
Giá cước 50.000đ
Dung lượng Miễn phí 80 phút gọi trong nước
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA V50 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Nếu hàng tháng bạn phải chi trả khá nhiều cước điện thoại cho việc gọi điện thì nên đăng ký ngay gói V50 Vinaphone. Bởi với ưu đãi từ gói cước sẽ giúp bạn tán chuyện xuyên lục địa mà không lo hết tiền. Tuy nhiên, gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao của Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

2.Gói V49 Vinaphone

Một gói cước thứ hai thuộc nhóm gói cước nghe gọi Vinaphone giá cực rẻ và ưu đãi cực khủng là gói V49 Vinaphone. Bạn chỉ cần bỏ ra 49.000đ/tháng là có ngay 1000 phút gọi nội mạng và 70 phút gọi ngoại mạng. Đây sẽ là giải pháp vô cùng tiết kiệm dành cho ai có nhu cầu liên lạc nhiều trong tháng.

THÔNG TIN V49 Vinaphone
Giá cước 49.000đ
Dung lượng Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone và 70 phút gọi ngoại mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA V49 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Lưu ý, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói cước siêu HOT này. Vì thế, nếu bạn may mắn thuộc danh sách ưu đãi của gói cước thì đừng bỏ lỡ đăng ký gói cước nghe gọi Vinaphone để tận hưởng những giây phút liên lạc thoải mái nhất nhé.

3. Gói C69 Vinaphone 

Với những thuê bao trả trước của Vinaphone có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao trong tháng cần tìm đến ưu đãi gói cước khuyến mại để tiết kiệm chi phí. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói C69 Vinaphone đáp ứng tốt nhất nhu cầu gọi điện của khách hàng. Chỉ với 69.000đ đăng ký gói cước, bạn có ngay 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng.

THÔNG TIN C69 Vinaphone
Giá cước 69.000đ
Dung lượng Tăng ngay 1500 phút gọi nội mạng + 30 phút gọi ngoại mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA C69 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Đây là gói cước có ưu đãi gọi nội mạng hấp dẫn thích hợp cho mọi thuê bao di động. Tuy vậy, gói cước giới hạn đối tượng tham gia chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

4.Gói V99 Vinaphone

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn gói thoại V99 của Vinaphone có ưu đãi khủng: Tặng 1500 phút gọi nội mạng và 150 phút gọi ngoại mạng. Với ưu đãi trên chắc chắn việc trò chuyện với người thân, bạn bè, gia đình ở xa sẽ thật thoải mái. Đây là gói cước tháng có chu kỳ 30 ngày và cước phí rẻ chỉ 99.000đ.

THÔNG TIN V99 Vinaphone
Giá cước 99.000đ
Dung lượng Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone và 150 phút gọi ngoại mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA V99 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Với những khách hàng gọi điện nhiều trong tháng thì ưu đãi này quá tiết kiệm khi đăng ký thành công. Tuy nhiên, gói V99 Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mại và có cước thuê bao của tháng trước thấp hơn 100.000đ.

5. Gói V149 Vinaphone

Bạn là thuê bao trả sau Vinaphone đang tìm kiếm gói cước thoại để tiết kiệm chi phí gọi hàng tháng thì không nên bỏ qua gói V149 Vinaphone. Đây là gói cước có ưu đãi gọi cực khủng, giá lại ‘hạt dẻ’ được rất nhiều thuê bao yêu thích. Chỉ với 149.000đ, bạn sẽ có ngay 2250 phút gọi miễn phí, trong đó có 2000 phút gọi nội mạng và 250 phút gọi ngoại mạng.

THÔNG TIN V149 Vinaphone
Giá cước 149.000đ
Dung lượng Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng Vinaphone và 250 phút gọi ngoại mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA V149 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn

Lưu ý, gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao trả sau của Vinaphone nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Bạn nên kiểm tra hộp thư tin nhắn thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mại nào của nhà mạng. 

Bí quyết hủy đăng ký gói cước nghe gọi Vinaphone trong một nốt nhạc

Sau khi sử dụng hết chu kỳ gói, các gói cước nghe gọi Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Nếu muốn gia hạn thành công thì bạn hãy nhớ nạp đủ tiền. Còn nếu bạn muốn thay đổi chuyển sang gói cước khác thì hãy tham khảo cách hủy sau đây nhé.

– Để hủy gói cước nghe gọi Vinaphone, bạn soạn tin với cú pháp đơn giản sau: HUY Tên gói gửi 900.

Ví dụ đối với gói V50, soạn tin: HUY V50 gửi 900.

Khi bạn gửi tin nhắn hủy thành công, toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy theo. Vì vậy, bạn nên tận dụng hết ưu đãi hiện có trước khi hủy để tránh lãng phí.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp các gói cước nghe gọi Vinaphone đăng ký nhiều nhất cũng như hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, cách hủy qua tin nhắn. Chắc hẳn sau khi theo dõi bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp phải không nào. Nếu bạn muốn có ưu đãi data thì hãy đăng ký thêm một gói cước 3G/4G khác trong các bài viết khác hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone.

 

Rate this post