Mua sắm thả ga trên Shopee khi đăng ký gói SP8 Vinaphone

0
195

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee thì không nên bỏ qua gói SP8 Vinaphone. Đây là gói cước nhà mạng triển khai dành cho các tín đồ nghiện mua sắm trên shoppe. 

Hiểu rõ nhu cầu mua hàng online trên Shopee ngày càng tăng cao, Vinaphone đã triển khai SP8 Vinaphone giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa mua được món hàng yêu thích. Đăng ký thành công gói SP8 Vinaphone chỉ 8.000đ/ngày, bạn có thể truy cập miễn phí ứng dụng Shopee và có cơ hội nhận được voucher ưu đãi khi mua sắm và có 1GB tốc độ cao truy cập các tiện ích khác.

Thông tin cơ bản về gói SP8 Vinaphone

Tên gói SP8
Giá cước 8.000đ
Ưu đãi 1GB + Miễn phí 100% data truy cập app/website Shoppe.
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước, trả sau sử dụng sim Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói SP8 Vinaphone miễn phí

Gói SP8 là một trong các gói cước Shopee của Vinaphone dành cho những tín đồ thời trang, đam mê mua sắm online. Ngoài data truy cập ứng dụng gói cước còn cung cấp data ngoài để sử dụng các tiện ích khác. Để đăng ký thành công gói cước hấp dẫn này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau:

DATA1 SP8 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, SP8 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao sim Ezcom.

– Trong tài khoản chính của bạn cần có 8.000đ để thanh toán cước.

Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại và bắt đầu sử dụng ưu đãi. Với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được tính vào hóa đơn hàng tháng.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng ngắt kết nối hay gặp sự cố wifi khi khi truy cập ứng dụng hoặc website shopee để mua sắm online. Đồng thời, bạn sẽ nhận được voucher ưu đãi quy đổi thành phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển,… tùy theo từng chiến dịch của Shopee. Ngoài ra, bạn còn có thêm 1GB data tốc độ cao để lướt web và truy cập mạng vào các tiện ích trên di động. Dùng hết ưu đãi thì bạn có thể đăng ký 4g vina ngày thêm để sử dụng.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng ứng dụng Shopee vẫn có thể phát sinh cước của bên thứ 3 như Apple, Facebook, Google,… trong quá trình đăng nhập phát sinh lưu lượng data.

Cách hủy gói SP8 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Cũng giống như nhiều gói cước 4G khác, gói SP8 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết 24h cùng ngày đăng ký. Khi gia hạn thành công vào ngày hôm sau, hệ thống sẽ tự động trừ 8.000đ vào tài khoản chính của bạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy vô cùng đơn giản như sau: HUY SP8 gửi 888.

Để quản lý và sử dụng ưu đãi hiệu quả, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DATA KM gửi 888.

Trên đây toàn bộ thông tin về gói SP8 Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái mua sắm online và trải nghiệm tốc độ truy cập mạng cực đỉnh với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn là tín đồ mua sắm trên Shopee thì đừng bỏ lỡ gói cước hấp dẫn này nhé.

Rate this post