Bật mí cách kích hoạt sim 4G Vinaphone mới mua nhanh nhất

0
524

Nếu bạn được giới thiệu và tìm mua 1 chiếc sim 4G Vinaphone mới nhưng vẫn chưa hiểu rõ về cách kích hoạt nó và sợ xảy ra nhiều sai sót trong quá trình kích hoạt sim dẫn tới làm hỏng sim hoặc gặp rắc rối. 

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt sim 4G Vinaphone mới mua nhanh gọn nhất. Việc kích hoạt sim 4G Vinaphone sẽ giúp cho chiếc sim mới mua của bạn giống như được mở khóa và bắt đầu có thể gia nhập vào mạng lưới các thuê bao của nhà mạng Vinaphone. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách phổ biến để kích hoạt sim 4G Vinaphone thành công.

Cách 1: Gọi tổng đài để kích hoạt sim 4G Vinaphone

Cách này được nhiều người lựa chọn thực hiện vì các thao tác thực hiện rất dễ dàng và nhanh gọn, bạn hãy chú ý các bước sau:

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành lắp sim 4G Vinaphone mới mua để máy có thể hiện lên sóng 4G Vinaphone
  • Bước 2: Bạn hãy gọi trực tiếp vào số tổng đài 900 từ máy có chứa sim mới mua này để nhà mạng tiến hành kích hoạt sim cho bạn để sử dụng
  • Bước 3: Nghe thông tin tự động từ tổng đài, ngay lập tức sim sẽ được kích hoạt

Cách 2: Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone qua tin nhắn

  • Bước 1: Bạn hãy tiến hành lắp sim 4G Vinaphone mới mua và khởi động lại thiết bị di động
  • Bước 2: Để kích hoạt sóng 4G Vinaphone, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp 4G ON gửi 888
  • Bước 3: Sau khi bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo kích hoạt thành công thì chỉ mạng dữ liệu data để sử dụng.

Cách 3: Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone tại cửa hàng giao dịch Vinaphone

Nếu bạn đã làm theo cách đầu tiên nhưng vẫn chưa thể kích hoạt được hoặc bạn không thích cách kích hoạt đó thì cũng có thể tìm kiếm cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nơi sinh sống của mình nhất để các nhân viên chăm sóc khách hàng tại đó có thể hỗ trợ bạn.

Bạn lưu ý rằng khi đến các điểm giao dịch này bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân quan trọng như căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và đặc biệt là sim 4G Vinaphone mà bạn đã chuẩn bị trước đó

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, chiếc sim 4G Vinaphone của riêng bạn đã sẵn sàng kích hoạt để bạn có thể bắt đầu sử dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời bên bạn bè và người thân rồi đó. Với chiếc sim 4G Vinaphone này bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Vinaphone có trong các bài viết khác của chúng tôi nhé.

Rate this post