Chỉ 69k đăng ký gói DCH Vinaphone có ngay 3GB, truy cập Viber Free

0
164

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhắn tin, gọi thoại trên ứng dụng Viber và Whatsapp, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói DCH. Đừng bỏ qua cơ hội trò chuyện thoải mái trên 2 ứng dụng siêu Hot này nhé.

Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra 69.000đ đăng ký gói DCH Vinaphone và được miễn phí 100% data tốc độ cao khi sử dụng nhắn tin, gọi thoại trên ứng dụng Viber, Whatsapp. Ngoài ra, bạn còn có thêm 3GB tốc độ cao để truy cập các tiện ích khác. Để biết cách đăng ký gói cước này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về gói DCH Vinaphone

Tên gói DCH Vinaphone
Giá cước 69.000đ
Ưu đãi Có ngay 3GB + Miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập ứng dụng Viber, Whatsapp.
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước sử dụng sim Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói DCH Vinaphone miễn phí

Để không phải lo lắng mạng giật, lag trong quá trình nhắn tin, gọi thoại qua ứng dụng Viber, Whatsapp thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói DCH Vinaphone. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DATA1 DCH gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, DCH là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Đảm bảo trong tài khoản chính có đủ 69.000đ để thanh toán cước.

Chỉ mất vài giây sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Sau đó, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi.

Giờ đây, với ưu đãi gói cước mang lại người dùng sẽ không còn lo lắng bị mất kết nối khi nhắn tin hay gọi điện qua Viber, Whatsapp. Bạn có thể buôn chuyện hàng giờ đồng hồ với tốc độ mạng cực nhanh không bị giật, lag. Ngoài ra, bạn còn có thêm 3GB tốc độ cao để lướt web, sử dụng các tiện ích khác của Vinaphone.

Cách hủy gói DCH Vinaphone qua tin nhắn SMS

Gói DCH Vinaphone sẽ gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký với điều kiện tài khoản chính có 69.000đ. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng các ưu đãi của gói cước hay đăng ký gói cước khác thì nên chủ động hủy tránh phát sinh cước do gia hạn. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau: HUY DCH gửi 888.

Để biết ưu đãi còn lại của gói cước, bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: DATA KM gửi 888.

Tóm lại, những thuê bao thường xuyên giải trí bằng ứng dụng Viber, Whatsapp thì gói DCH Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là gói cước giá rẻ chỉ 69.000đ bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhất các ứng dụng trên mà không lo tốn dung lượng ưu đãi.

Rate this post