Đăng ký gói GM30 Vinaphone nhận 120GB và Free Tik Tok, Youtube

0
564

Tin vui cho các game thủ sử dụng sim Vinaphone: Nhà mạng vừa mới triển khai gói cước data game là gói GM30 Vinaphone. Đây là gói cước sử dụng data ưu đãi để truy cập các ứng dụng game đang hot trên di động.

Đăng ký thành công gói GM30 Vinaphone chỉ 50.000đ/tháng, bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao khi truy cập các ứng dụng game trên điện thoại như Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4 Mobile mà không lo tốn cước phát sinh. Gói cước được phát triển dành riêng cho các thuê bao thường xuyên chơi game online. Để biết rõ hơn về gói cước này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về gói GM30 Vinaphone

Tên gói GM30
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi Miễn phí 100% data tốc độ cao chơi game Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước sử dụng sim Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói GM30 Vinaphone miễn phí

Để không phải lo lắng mạng giật, lag trong quá trình chơi game thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói GM30 Vinaphone. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau:

DATA1 GM30 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, GM30 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Đảm bảo trong tài khoản chính có đủ 50.000đ để thanh toán cước.

Chỉ mất vài giây sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Sau đó, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi.

Giờ đây, các game thủ sẽ tha hồ chơi cùng đồng đội trong Liên Quân Mobile, Freefire hay Fifa Online 4 Mobile mà không cần lo mất điện hay gặp sự cố wifi. Cùng với đó là tốc độ mạng 4G cực nhanh sẽ giúp cho quá trình chơi game được trọn vẹn nhất.

Theo đó, mỗi ngày bạn sẽ có 4GB tốc độ cao để tha hồ lướt web, tìm kiếm tài liệu học tập hay giải trí bằng việc chơi game online, nghe nhạc sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Khi hết 4GB, hệ thống sẽ ngắt kết nối ngừng truy cập để tránh phát sinh cước phí ngoài gói.

Cách hủy gói GM30 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Gói GM30 Vinaphone cũng giống như các gói cước 3G/4G khác đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói và tài khoản chính có đủ 50.000đ. Vì thế, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng mạng để chơi game nữa thì nên chủ động hủy tránh phát sinh cước do gia hạn. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau: HUY GM30 gửi 888.

Lưu ý, sau khi hủy thành công gói GM30 Vinaphone, bạn sẽ không được sử dụng data để chơi game.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho người dùng thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay chỉ với 50k. Chúc bạn có thể sở hữu được gói cước vô cùng hấp dẫn này nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết này để cùng nhau trải nghiệm những tiện ích của nhà mạng Vinaphone.

Rate this post