Đăng ký gói HOC90 Vinaphone nhận 120GB và Free Tik Tok, Youtube

0
292

Gói HOC90 Vinaphone dành cho các bạn học sinh vừa mới ra mắt nhưng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Bởi giá cước rẻ kèm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng di động.

Đăng ký thành công gói HOC90 Vinaphone, bạn chỉ cần bỏ ra 90.000đ để nhận được 4GB/ngày (120GB/tháng), miễn phí data khi lướt Tik Tok, xem Youtube, học trực tuyến tại Hocmai. Ngoài những tiện ích trên, bạn còn được cộng 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Quá nhiều ưu đãi trong cùng 1 gói cước phải không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về gói cước này nhé.

Thông tin cơ bản về gói HOC90 Vinaphone

Tên gói HOC90
Giá cước 90.000đ
Ưu đãi 4GB tốc độ cao mỗi ngày + Free Data truy cập web/app Youtube, Tiktok, HocMai + Free data để học trực tuyến tại app/web HocMai. 1000p gọi nội mạng + 50p gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước của Vinaphone hòa mạng theo bộ SIM học sinh
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói HOC90 Vinaphone miễn phí

Gói HOC90 Vinaphone phù hợp cho các em học sinh có nhu cầu học tập, giải trí thường xuyên trên di động hoặc khách hàng bình thường có thể sử dụng nếu có nhu cầu. Để sở hữu gói cước hấp dẫn này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp vô cùng đơn giản sau đây:

DATA1 HOC90 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, HOC90 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone kích hoạt theo bộ SIM cho học sinh, sinh viên và được đăng ký trong 30 ngày kể từ khi kích hoạt.

– Nếu thuộc đối tượng tham gia thì cần nạp đủ vào tài khoản chính điện thoại đủ 90.000đ để thanh toán cước.

Thuê bao sau khi soạn tin theo cú pháp ở trên sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công. Để ưu đãi cập nhật nhanh chóng về máy bạn nên khởi động lại điện thoại. Theo đó, mỗi ngày bạn sẽ có 4GB tốc độ cao để tha hồ lướt web, tìm kiếm tài liệu học tập hay giải trí bằng việc chơi game online, nghe nhạc sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

Khi hết 4GB, hệ thống sẽ ngắt kết nối ngừng truy cập để tránh phát sinh cước phí ngoài gói. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tặng 1 tài khoản để sử dụng nội dung học trực tuyến tại website/app Hocmai. Chưa hết, bạn còn được miễn phí data tốc độ cao truy cập Youtube, Tik Tok.

Ngoài những tiện ích ở trên, bạn còn được gọi thoại miễn phí với 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Giờ đây, bạn sẽ được thoải mái buôn chuyện hàng giờ với bạn bè, người thân ở xa mà không lo tốn tiền hay gián đoạn cuộc gọi.

Cách hủy gói HOC90 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Gói HOC90 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói nếu tài khoản chính có đủ tiền. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì chú ý đảm bảo 60.000đ trong tài khoản chính. Trường hợp, bạn muốn đổi sang gói cước 3G/4G mới có ưu đãi hấp dẫn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau: HUY HOC90 gửi 888.

Lưu ý, sau khi hủy gói HOC90 Vinaphone thành công thì toàn bộ ưu đãi chưa dùng hết sẽ bị xóa theo. Do vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi trước khi hủy bằng cách soạn tin nhắn:TRACUU HOC90 gửi 900.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho người dùng thì còn cần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay chỉ với 90k. Chúc bạn có thể sở hữu được gói cước vô cùng hấp dẫn này nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết này để cùng nhau trải nghiệm những tiện ích của nhà mạng Vinaphone.

Rate this post