Tuyệt chiêu dùng 3G rẻ nhất trong ngày

0
1312

Làm thế nào để có thể dùng 3G thoải mái mà vẫn tiết kiệm tiền? Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi đăng kí các gói data để truy cập internet. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn tuyệt chiêu để dùng 3G rẻ nhất trong ngày.

Bạn đã đăng kí cho mình một gói 3G tốc độ cao để truy cập internet nhưng đang đọc thông tin về một vụ vi phạm pháp luật trên báo online thì thấy màn hình load mãi vì hết 3G. Tham khảo đăng kí ngay gói internet theo ngày của VinaPhone để việc cập nhật tin tức của bạn không bị gián đoạn nhé.

Đăng ký 3g vinaphone 1 ngày, bạn sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng, lướt facebook hay zalo, thậm chí là xem phim online.

Để đăng kí gói, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DATA D2 gửi 1544.

Với tiêu chí rẻ và tiết kiệm, gói D2 đang được rất nhiều người quan tâm & đăng kí bởi tính tiện ích của nó.

Cước phí của gói chỉ là 10000 đồng cho mỗi lần đăng kí thành công gói. Bạn sẽ được sử dụng gói trong 24h kể từ thời điểm đăng kí này.

Lưu ý, gói D2 này được áp dụng cho cả sim 3G và sim 4G VinaPhone.

Để kiểm tra dung lượng của gói, bạn soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói D2, bạn liên hệ hotline 0948.053.485 để được tư vấn miễn phí hoặc để lại tin nhắn trên facebook Dịch vụ 3g 4g.

Bạn lưu ý, gói 3G 1 ngày VinaPhone D2 dành cho các thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone đang không đăng ký gói cước 3G 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng nào trước đó.

 

Rate this post