Bí kíp dùng internet 3G, 4G siêu rẻ, tiết kiệm nhất

0
1454

Khuyến mại VinaPhone, bạn nạp tiền, gia hạn gói data mình đã đăng kí và chẳng bao lâu sau lại hết tiền điện thoại rồi lại phải nạp… Đó là một chu kì lặp đi lặp lại và bạn luôn muốn tìm ra bí kíp để dùng internet 3G, 4G một cách rẻ nhất, tiết kiệm nhất?

Dựa vào nhu cầu sử dụng và số tiền có trong tài khoản điện thoại của mình, bạn có thể đăng kí các gói 3G, 4G VinaPhone như các gói MAX cung cấp data trọn gói hay các gói BIG cho data tốc độ cao giúp bạn truy cập internet một cách nhanh chóng.

Nhưng có lần bạn đang soạn email để gửi báo cáo ngày cho sếp thì nhận được tin nhắn thông báo gói 3G bạn đăng kí đã hết data nên không thể truy cập internet. Tài khoản chính của bạn chỉ còn 10000 đồng. Lúc này, bí kíp dùng internet 3G, 4G siêu rẻ, tiết kiệm nhất là bạn đăng kí ngay gói ngày D2 của VinaPhone để tiếp tục soạn email, hoàn thành báo cáo gửi sếp.

Gói data theo ngày D2 của VinaPhone hiện được xem là gói siêu rẻ, siêu tiết kiệm, được rất nhiều khách hàng tin dùng và đăng kí bởi những ưu đãi vượt trội của nó mà không có gói thứ 2 nào sánh bằng.

Thông qua việc soạn tin nhắn đăng kí gói là DATA D2 gửi 1543, bạn sẽ có ngay 2GB data 3G/4G tốc độ cao để truy cập mạng nhanh chóng.

Gói ngày D2 được áp dụng cho cả sim 3G và sim 4G VinaPhone.

Thời hạn sử dụng gói ngày D2 là 24h kể từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công.

Bạn lưu ý, sau khi có tin nhắn báo đăng ký thành công gói ngày D2, bạn cần khởi động lại điện thoại để cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao của mình.

Tốc độ truy cập tối đa của gói ngày D2 là 18 Mbps/5Mbps (Down/Up). Điều này áp dụng cho cả trường hợp bạn mua thêm các gói data tốc độ cao.

Đặc biệt, gói cước ngày D2 của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ mà không thông báo trước. Bạn cần chủ động hủy hoặc gia hạn gói cước để phù hợp với nhu cầu sử dụng và mong muốn tiết kiệm tài khoản chính của mình.

Khi muốn kiểm tra dung lượng của gói, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888.

Chi tiết liên hệ hotline 0948.053.485 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post