Thứ 6 vui vẻ ngày 8/9 Vinaphone khuyến mại 50% thẻ nạp

0
1114

Tạo điều kiện cho các khách hàng mới tham gia hòa mạng Vinaphone trong tháng 9 này được trải nghiệm thật nhiều cuộc gọi và các dịch vụ tiện ích, Vinaphone đã triển khai trương trình “Thứ 6 vui vẻ” đó là tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao sử dụng mạng Vinaphone từ đầu đến cuối tháng 9.

Đây là ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng có ý định kích hoạt sim trả trước của nhà mạng Vinaphone trong tháng 9 này. Và đó là ưu đãi để khách hàng mới tham gia hòa mạng sở hữu một tài khoản lớn, thoải mái gọi điện, lướt FB, xem Youtube…

– Thời gian triển khai: Các ngày thứ 6 trong tháng 9/2017.

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng kích hoạt mới sim Vinaphone trong tháng 9/2017. Chương trình không áp dụng khuyến mãi với thuê bao Ezcom Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi “Thứ 6 vui vẻ”:

Mỗi thứ 6 hàng tuần vào bất kỳ thời gian nào trong ngày thứ 6 quý khách đều được hưởng 50% giá trị và tài khoản này không có giới hạn ngày sử dụng. TRong đó : 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM dùng để liên lạc nội mạng còn 25% giá trị thẻ nạp sẽ được thêm vào tài khoản KM2 có thể gọi cả nội mạng và ngoại mạng.

Như vậy thì trong tháng 9 này sẽ có 5 ngày được gia tăng tài khoản của mình giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn đó là vào các ngày thứ 6 hàng tuần : 1/9, 8/9, 15/9, 22/9, 29/9

Khuyến mãi dành cho thuê bao hòa mạng mới dịp này, Vinaphone không giới hạn mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ nhận ưu đãi, nên các bạn hãy tận dụng ngay điều này để tạo cho mình một tài khoản đáng mơ ước và thoải mái khám phá các dịch vụ mới lạ, thú vị của nhà mạng Vinaphone.

Sau định kỳ mỗi thứ 6 (tháng 9/2017) tham gia nạp thẻ và có một tài khoản khủng, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoạiđến người thân, bạn bè với số thuê bao mới mạng Vinaphone. Ngoài ra, lúc này bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Vinaphoneđể thả ga truy cập internet với chi phí tiết kiệm.

Nếu nhu cầu truy cập mạng khá thường xuyên thì gói 3G MAX100 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, chi tiết về gói cước 3G MAX100 Vinaphone như sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước gói Ưu đãi data Thời gian sử dụng
MAX100 DATA MAX1 gửi 1544 100.000Đ 1,2GB 30 ngày

Với gói MAX100 của Vinaphone khi gửi đến đầu số 1544, hết dung lượng tốc độ cao 1,2GB khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng được mạng tốc độ thấp hơn và miễn phí cước trong vòng 30 ngày.

Với khuyến mãi Vinaphone trong chương trình “Thứ 6 vui vẻ” đặc biệt trong tháng 9 này, khách hàng đã có thể yên tâm liên lạc, sử dụng dịch vụ trong suốt tháng đầu hòa mạng Vinaphone mà không phải bận tâm nhiều về cước phí.

Rate this post