Khi chuyển sang sim 4G Vinaphone liệu có đăng ký được gói 3G nữa không?

0
1529

Có thể nói mạng 4G của Vinaphone là công nghệ mạng tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay tốc độ truy cập nhanh gấp 7 đến 10 lần mạng 3G trước đây. Chính vì những tính năng ưu việt này, mạng 4G dần chiếm được sự hài lòng rất nhiều người dùng di động.

Cũng theo đó nhà mạng đã triển khai hàng loạt các gói 4G Vinaphone có nhiều ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn đang dùng gói 3G Vinaphone cũ thắc mắc là thuê bao có thể đăng ký được các gói 3G trên sim 4G VinaPhone hay không?

Có thể nói các gói cước 3G Vinaphone, 4G Vinaphone có những ưu đãi, cước phí, chu kỳ áp dụng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng riêng. Vì vậy nhiều thuê bao đã yêu thích sử dụng 3G sẽ lo sợ nếu đổi sim 4G thì sẽ không được đăng ký gói 3G Vinaphone nữa.

Có đăng ký được các gói 3G trên sim 4G Vinaphone hay không?

Hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều các gói cước data, đa dạng về ưu đãi và các tính năng hấp dẫn kèm theo. Việc đăng ký gói 3G trên sim 4G hoàn toàn được vì sim 4G vinaphone hỗ trợ cả mạng 3G và 2G nên khách hàng có thể tự do chọn gói cước mình yêu thích và tất nhiên khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone quý khách phải thay đổi chế độ cài đặt 3G trên máy mới có thể sử dụng được.

Còn đối với những khách hàng muốn trải nghiệm mạng 4G trên sim 4G Vinaphone thì phải đăng ký các gói 4G Vinaphone và cần đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện hấp dẫn như sau:

– Sim Vinaphone đang dùng phải là sim 4G.

– Thiết bị sử dụng (điện thoại, Ipad..) phải được hỗ trợ 4G LTE.

– Tại nơi truy cập Internet phải thuộc vùng phủ sóng mạng 4G Vinaphone.

Rate this post