Vinaphone khuyến mại nạp thẻ 20% ngày 7/3

0
736

Khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 7/3/2018 mặc dù mức ưu đãi khuyến mãi hiện tại chỉ còn 20% giá trị thẻ nạp nhưng nếu khách hàng chịu khó săn khuyến mãi và tham gia nạp thẻ nhiều lần, với mệnh giá khủng thì vẫn sở hữu túi tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi rủng rỉnh với chi phí nạp thẻ siêu tiết kiệm nhé!

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, quý khách được cộng ưu đãi 20% trên tất cả các lần nạp thẻ và không giới hạn mệnh giá. Khuyến mãi nạp thẻ ngày 7/3 mang đến cho quý khách cơ hội bơm căng số dư tài khoản không giới hạn và từ đó thỏa sức gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vina, 4G Vina lướt web trên di động mà không phải thậm thụt lo lắng cạn tiền tài khoản nữa.

Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3 của Vinaphone:

Những ngày này, bạn đang phải đối mặt với tình trạng tài chính dế yêu eo hẹp trong khi các hoạt động liên lạc, truy cập Internet cực kỳ cần thiết và không thể gián đoạn. Mọi lo toan của quý khách sẽ tan biến bởi khuyến mãi 20% thẻ nạp của Vinaphone đã quay trở lại.

– Thời gian diễn ra: Diễn ra duy nhất ngày 7/3/2018.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng khuyến mãi trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Chương trình ưu đãi thẻ nạp ngày 7/3 dành cho đối tượng khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước mạng Vinaphone.

– Hình thức nạp thẻ: Quý khách có thể nạp thẻ bằng hình thức nạp thẻ cào, nạp thẻ trực tuyến, nạp trực tiếp tại cửa hàng.

Vinaphone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 7/3 đã phần nào lấp đầy tài khoản cho dế yêu rồi phải không? Hy vọng với túi tiền rỉnh rang bạn sẽ thỏa sức nhắn tin, gọi thoại, lướt web mỗi ngày.

Rate this post