Gói SP50 Vinaphone Free data truy cập Shopee cả tháng chỉ 50k

0
405

Giải pháp tốt nhất cho các nhà bán hàng và tín đồ mua sắm trên Shopee mọi lúc mọi nơi là tham gia ngay gói SP50 Vinaphone. Với gói cước này bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng mạng cực đỉnh mà không lo gián đoạn kết nối.

Khi mua sắm online trên website/app Shopee, ngoài việc bạn cần thanh toán tiền mua hàng, bạn còn cần phải tốn thêm cước internet để truy cập ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gói SP50 Vinaphone thì sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mỗi tháng. Nếu bạn thường xuyên mua sắm hay bán hàng trên shopee thì đừng qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về gói cước này.

Thông tin cơ bản về gói SP50 Vinaphone

Tên gói SP50
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi Có ngay 3GB tốc độ cao + Miễn phí 100% data truy cập app/website Shoppe.
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước, trả sau sử dụng sim Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói SP50 Vinaphone miễn phí

Nếu bạn thấy ưu đãi của gói SP50 Vinaphone rất phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng. Cách đăng ký qua tin nhắn là phương thức đơn giản, dễ thưc hiện nhất, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin với cú pháp sau:

DATA1 SP50 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, SP50 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều bao gồm cả thuê bao sim Ezcom.

– Trong tài khoản chính của bạn cần có 50.000đ để thanh toán cước.

Sau khi đăng ký thành công, bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại và bắt đầu sử dụng ưu đãi. Với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được tính vào hóa đơn hàng tháng.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng ngắt kết nối hay gặp sự cố wifi khi khi truy cập ứng dụng hoặc website shopee để mua sắm online. Đồng thời, bạn sẽ nhận được voucher ưu đãi quy đổi thành phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển,… tùy theo từng chiến dịch của Shopee. Ngoài ra, bạn còn có thêm 3GB data tốc độ cao để lướt web và truy cập mạng vào các tiện ích trên di động.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng ứng dụng Shopee vẫn có thể phát sinh cước của bên thứ 3 như Apple, Facebook, Google,… trong quá trình đăng nhập phát sinh lưu lượng data.

Cách hủy gói SP50 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Cũng giống như nhiều gói cước 4G khác, gói SP50 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói. Khi gia hạn thành công vào ngày hôm sau, hệ thống sẽ tự động trừ 50.000đ vào tài khoản chính của bạn. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy để tiết kiệm chi phí. Cú pháp hủy vô cùng đơn giản như sau: HUY SP50 gửi 888.

Để quản lý và sử dụng ưu đãi hiệu quả, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: DATA KM gửi 888.

Hi vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết ở trên đã hỗ trợ bạn có thể đăng ký thành công gói SP50 Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ dịp siêu sale nào của Shopee nhé. Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ truy cập mạng cực đỉnh với chi phí tiết kiệm nhất.

Rate this post