Nhận combo ưu đãi khủng khi đăng ký gói VD120 Vinaphone

0
163

Gói VD120 Vinaphone là gói cước tích hợp ưu đãi thoại + Data giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ với 120.000đ, bạn sẽ nhận được 150GB tốc độ cao và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và có ngay 100 phút gọi ngoại mạng.

Với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng gói VD120 Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mại. Nếu bạn thường xuyên cần truy cập mạng 4G và gọi thoại nhiều thì có thể chọn ngay gói cước này. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi không chỉ có nguồn ưu đãi hấp dẫn mà gói cước có giá rất rẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về gói cước trong bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về gói VD120 Vinaphone

Tên gói VD120
Giá cước 120.000đ
Ưu đãi 5GB tốc độ cao mỗi ngày
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao của Vinaphone thuộc danh sách khuyến mại đăng ký gói VD120
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói VD120 Vinaphone miễn phí

Nếu bạn muốn có nguồn ưu đãi data và thoại khủng thì không nên bỏ lỡ gói cước siêu hấp dẫn VD120. Không khó để rinh ngay gói VD120 Vinaphone về máy, bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà theo cú pháp vô cùng đơn giản dưới đây:

DATA1 VD120 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, VD120 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Đối tượng tham gia là các thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 3/10/2022 hoặc các thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Để biết mình có thể tham gia gói cước hay không, bạn soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm gọi *091#OK và làm theo hướng dẫn

– Nếu thuộc đối tượng tham gia thì cần nạp đủ vào tài khoản chính điện thoại đủ 120.000đ để thanh toán cước.

Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công và chi tiết ưu đãi của gói. Để ưu đãi cập nhật nhanh chóng về máy bạn nên khởi động lại điện thoại. 

Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 5GB tốc độ cao, tương ứng tổng dung lượng cả tháng lên tới 150GB. Với dung lượng data này sẽ giúp người dùng thoải mái xem phim, chơi game, họp tập trực tuyến, check mail, chat Zalo mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng hết 5GB, hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh cước ngoài gói. Còn nếu chưa dùng hết thì sẽ không được bảo lưu, cộng dồn cho chu kỳ tiếp theo.

Ngoài ưu đãi data, bạn còn nhận được 100 phút gọi ngoại mạng và gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút. Bạn sẽ tha hồ được trò chuyện cho bạn bè, người thân ở xa hay trao đổi công việc qua điện thoại cho khách hàng đối tác mà không lo tốn tiền. 

Cách hủy gói VD120 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Sau 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính di động của khách hàng có đủ 120.000đ. Vì vậy, nếu bạn muốn đổi sang gói cước 3G/4G mới có ưu đãi hấp dẫn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy. Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp hủy đơn giản sau: HUY VD120 gửi 888.

Lưu ý, sau khi hủy gói VD120 Vinaphone thành công thì toàn bộ ưu đãi chưa dùng hết sẽ bị xóa theo. Do vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi trước khi hủy bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Với những thông tin ở trên hi vọng giúp khách hàng đăng ký thành công gói VD120 Vinaphone và có những trải nghiệm thú vị trên di động. Nếu bạn may mắn có thể đăng ký gói cước này thì hãy nhanh tay cài đặt để tha hồ gọi điện, lướt web suốt cả tháng. 

Rate this post