Chỉ 60k đăng ký gói HOC60 Vinaphone thỏa sức học trực tuyến

0
398

Bạn sẽ bất ngờ với những ưu đãi và giá cước siêu rẻ mà gói HOC60 vừa mới ra mắt của nhà mạng Vinaphone. Đây là gói cước 4G đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí được đông đảo khách hàng đón nhận tích cực và đăng ký nhiều nhất.

Chỉ với 60.000đ tham gia gói HOC60 Vinaphone, bạn sẽ được miễn phí data truy cập Web/app YouTube, TikTok, cùng 2GB tốc độ cao sử dụng các tiện ích khác. Đặc biệt, các em học sinh, sinh viên có cơ hội học trực tuyến miễn phí tại app/web HocMai (https://hocmai.vn). Vậy làm thế nào để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về gói HOC60 Vinaphone

Tên gói HOC60
Giá cước 60.000đ
Ưu đãi 2GB tốc độ cao mỗi ngày + Free Data truy cập web/app Youtube, Tiktok, HocMai + Free data để học trực tuyến tại app/web HocMai
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước của Vinaphone hòa mạng theo bộ SIM cho học sinh, sinh viên
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói HOC60 Vinaphone miễn phí

Các em học sinh muốn có nguồn ưu đãi data và sử dụng miễn phí các tiện ích vô cùng hấp dẫn thì không nên bỏ lỡ gói cước siêu hấp dẫn HOC60. Không khó để rinh ngay gói HOC60 Vinaphone về máy, bạn chỉ cần thực hiện ngay tại nhà theo cú pháp vô cùng đơn giản dưới đây:

DATA1 HOC60 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, HOC60 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:  

– Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Vinaphone kích hoạt theo bộ SIM cho học sinh, sinh viên và được đăng ký trong 30 ngày kể từ khi kích hoạt.

– Nếu thuộc đối tượng tham gia thì cần nạp đủ vào tài khoản chính điện thoại đủ 60.000đ để thanh toán cước.

Chỉ vài phút nhắn tin theo cú pháp ở trên, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và chi tiết ưu đãi của gói. Để ưu đãi cập nhật nhanh chóng về máy bạn nên khởi động lại điện thoại. 

Hàng ngày bạn sẽ được cộng 2GB tốc độ cao để thoải mái lướt web, chơi game, check mail, nghe nhạc thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Khi hết 2GB, bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thưởng. Ngoài ra, các em học sinh còn được tặng 1 tài khoản để sử dụng nội dung học trực tuyến tại website/app Hocmai. Chưa hết, bạn còn được miễn phí data tốc độ cao truy cập Youtube, Tik Tok.

Cách hủy gói HOC60 Vinaphone qua tin nhắn SMS

Gói HOC60 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói nếu tài khoản chính có đủ tiền. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì chú ý đảm bảo 60.000đ trong tài khoản chính. Trường hợp, bạn muốn đổi sang gói cước 3G/4G mới có ưu đãi hấp dẫn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy. Để hủy gói cước thành công, bạn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau: HUY HOC60 gửi 888.

Lưu ý, toàn bộ ưu đãi chưa sử dụng sẽ bị sau khi hủy gói HOC60 Vinaphone thành công thì toàn bộ ưu đãi chưa dùng hết sẽ bị xóa theo. Do vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi trước khi hủy bằng cách soạn tin nhắn: TRACUU HOC60 gửi 900.

Tóm lại gói HOC60 Vinaphone cung cấp ưu đãi data khủng kèm nhiều tiện ích hấp dẫn mà chi phí ‘hạt dẻ’ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Do vậy, nếu có thể đăng ký gói cước này hãy nhanh tay tham gia để học tập, giải trí thả ga không lo tốn tiền. Đừng quên chia sẻ gói cước mới siêu HOT này đến bạn bè, người thân cùng trải nghiệm nhé.

Rate this post