Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2018

0
1639

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/07/2018 sau một thời gian dài hăng say với các trận World Cup cũng như nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên hẳn đã làm tài khoản của quý khách hao hụt nhiều và cần nạp lại năng lượng.

Nội dung ưu đãi của chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 10/7/2018

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 10/07 là chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động và bị khóa chiều trên phạm vi toàn quốc. Qúy khách không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện nào mà chỉ cần nạp thẻ hợp lệ đúng ngày Vina khuyến mãi là sẽ được hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn vào tài khoản.

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Vinaphone.

  • 10% cộng vào tài khoản KM, sử dụng chi trả hoạt động gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng.
  • 10% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2 dùng gọi, nhắn tin nội mạng và cố định VNPT.

– Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước đang dùng các gói VinaCard và Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng. Ngày sử dụng càng cao nếu thẻ nạp có mệnh giá càng lớn.

– Không quy định ngày sử dụng cho tài khoản khuyến mãi, quý khách có thể nạp thật nhiều để thoải mái sử dụng trong thời gian dài, không cần lo lắng áp lực chi phí đè năng khi sử dụng các dịch vụ tiện ích của Vinaphone nữa.

– Sau khi nạp thẻ xong nếu muốn tra cứu số dư tài khoản tích lũy được quý khách hãy bấm ngay *101#OK.

Cách sử dụng tài khoản cho sim Vinaphone sau nạp thẻ khuyến mãi tiết kiệm nhất

Sau khuyến mãi tài khoản dồi dào năng lượng các thuê bao dễ có tâm lý chủ quan, tiêu dùng không kiểm soát, dẫn đến tài khoản ” không cánh mà bay” trong thời gian ngắn. Để chấm dứt tình trạng này quý khách cần quản lý việc tiêu dùng tài khoản một cách khoa học, sử dụng hợp lý nhưng vẫn tối ưu được nhu cầu sử dụng của mình.

– Với nhu cầu gọi thoại: Qúy khách nên tiết chế những cuộc gọi liên mạng bởi cước phí cho các cuộc gọi này khá cao. Nếu muốn gọi thoải mái thì hãy đăng ký các gói khuyến mãi thoại Vinaphone có ưu đãi gọi ngoại mạng.

– Với nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G Vinaphone: Dù nhà của quý khách có Wifi hay không thì vẫn nên đăng ký một gói data của Vinaphone để sử dụng.

  • Nếu như có wifi thì có thể đăng ký các gói cước phí thấp, lưu lượng vừa phải như gói BIG70, MAX Vinaphone.
  • Nếu nhu cầu cao hơn có thể đăng ký các gói data khủng như MAX200, MAX300, BIG200, BIG300 để thoải mái truy cập.
5 (100%) 1 vote