Cách đăng ký gói D3 Vinaphone nhận ngày 3GB chỉ với 15k

0
150

Nhắc đến gói cước 4G Vinaphone chu kỳ ngắn ngày chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến gói tuần DT30, Nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến gói D3 với giá cước siêu rẻ chưa từng có, gói cước này chỉ 15.000đ có ngày 3GB data. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả các ưu đãi của gói cước này nhé.

Cú pháp đăng ký và một số thông tin đáng lưu ý

  • Cú pháp đăng ký: DATA1 D3 gửi 1543
  • Gía cước: 15000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 3 ngày
  • Dung lương: 3GB
  • Cước phát sinh: Ngừng truy cập hoặc tính theo gói 4G đang dùng trước đó.

*Lưu ý: Tại thời điểm đăng ký gói D3, thuê bao không được sử dụng cùng bất kỳ gói data 3G/4G Vinaphone nào khác.

D3 là gói data 4G VinaPhone ngày được nhiều người dùng đánh giá cao và có nhiều lượt đăng ký. D3 là cách giải quyết nhanh chóng cho những tình huống cần kết nối mạng tốc độ cao như hết dung lượng 4G tháng hay chỉ cần truy cập mạng tại thời điểm đó.

Đối tượng được đăng ký gói D3 Vinaphone

– Là thuê bao nhận được tin nhắn: “(TB) De tri an Quy khach da tin dung, VinaPhone danh tang Quy khach quyen dang ky goi cuoc uu dai D3: Mien phi ngay 3GB DATA 3G,4G dung trong 3 ngay. Gia goi:15.000d/3 ngay.” có nghĩa thuê bao của bạn được đăng ký gói cước D3 Vinaphone.
– Số dư tài khoản chính có ít nhất 15000đ
– Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Lưu ý khi sử dụng gói D3 Vinaphone

– Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data tốc độ cao của gói D3 Vinaphone để điều chỉnh nhu cầu sử dụng, bằng cách tra cứu theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Đây là cú pháp hủy gói D3 để sử dụng khi cần, soạn HUY D3 gửi 888 (Miễn phí). Sau khi gửi có tin nhắn xác nhận Y, quý khách vui lòng xác nhận Y gửi 888 nữa là xong rồi.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn gói D3 Vinaphone khi tài khoản đủ cước phí nên quý khách sẽ không mất thời gian đăng ký lại.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của Vinaphone, Chúc quý khách có nhiều niềm vui và thoải mái. Nếu không muốn đăng ký gói 3 ngày thì bạn có thể đăng ký 4g vina 1 ngày sử dụng khi cần thiết.

Rate this post