Hướng dẫn cách kiểm tra sim chính chủ Vinaphone online đơn giản

0
366

Cách kiểm tra sim chính chủ Vinaphone online không cần ra điểm giao dịch bạn đã nắm được chưa? chắc nhiều khách hàng còn chưa biết kiểm tra. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn cách kiểm tra ngay sau đây.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều sim rác, sim không rõ nguồn gốc, gây hoang mang cho người dùng. Vì vậy để kiểm tra xem thuê bao của mình có phải sim rắc không.

Cách kiểm tra sim chính chủ Vinaphone online qua tin nhắn

Để xem xim của mình đang dùng có phải sim chính chủ hay không, bạn có thể làm theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414

Lưu ý: Gửi tin nhắn miễn phí bạn nhé

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn như trên thành công, tổng đài Vinaphone lúc này sẽ gửi phản hồi tin nhắn đến thuê bao di động của bạn bao gồm:

  • Họ và tên người đăng ký sim
  • Ngày tháng năm sinh của chủ sim
  • Số chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân và nơi cấp, ngày cấp của người đăng ký sim.

Nếu như thông tin bạn nhận được từ nhà mạng gửi đến không khớp với thông tin của bạn, thì số sim Vinaphone này chưa được bạn đăng ký chính chủ. Vì vậy bạn hãy đến của hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để đăng ký sim chính chủ, càng sớm càng tốt, tránh bị hủy.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn đăng ký data truy cập mạng có thể lựa chọn ĐK 4G Vina hay gói VD149.

Việc kiểm tra sim chính chủ Vinaphone online là rất cần thiết, tránh bị thu hồi bất cứ lúc và không được luật pháp bảo, mất quyền lợi. Sim chính chủ tránh trộm sim, giả mạo lừa đảo, mất điện thoại hay mất sim…yên tâm sử dụng nhiều ưu đãi dành riêng cho mình.

Rate this post