Gói TD49 Vinaphone ưu đãi khủng nhận 60GB Free 1000 phút gọi

0
523

Bạn đã biết gì về gói TD49 Vinaphone? Đây là gói cước ưu đãi “siêu đỉnh” dành cho khách hàng cần gọi điện và truy cập mạng lớn. Với 1000 phút gọi nội mạng và 60GB data sử dụng trong 30 ngày chỉ với 49K.

Chỉ cần đăng ký gói cước thành công là bạn đã có thể truy cập mạng cả ngày, gọi điện thoại thoải mái mọi lúc mọi nơi yên tâm sử dụng mà không sợ gián đoạn. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng gửi đến mới được tham gia đăng ký gói TD49, vậy đăng ký gói cước này ra sao? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói TD49 Vinaphone siêu ưu đãi

Tên gói TD49
Giá cước 49.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ ngày =>(60GB/tháng) + miễn phí 1000 phút gọi nội mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng Thuê bao thuộc danh sách nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Lưu ý: Không phải thuê bao nào cũng đều được đăng ký gói TD49 Vinaphone này, mà những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng gửi đến mới được đăng ký.

Để chủ động xem thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói cước siêu ưu đãi, mà giá cực rẻ này hay không soạn tin: CTKM gửi 900.

Cú pháp đăng ký gói TD49 Vinaphone đơn giản

Sau khi biết được thuê bao của mình đủ điều kiện hay không, nếu đủ điều kiện bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn như dưới đây:

DATA1 TD49 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, TD49 là tên gói cước và 1543 là đầu số tiếp nhận thông tin.

Chỉ cần soạn tin đúng như cú pháp trên là bạn đã có ngay ưu đãi, 1000 phút gọi nội mạng thoải mái, gọi điện thoại cho những khách hàng, người thân, gọi điện thoại xử lí các công việc trao đổi dễ dàng…

Mỗi ngày hệ thống sẽ tự động cộng cho bạn 2GB data tốc độ cao, với dung lượng này truy cập mạng internet, các ứng dụng giải trí. Bạn cố gắng sử dụng hết data mỗi ngày để tránh lãng phí nha, nếu không sử dụng hết hệ thống sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Cách hủy gói TD49 Vinaphone miễn phí

Sau khi sử dụng hết 30 ngày gói TD49 có tính năng gia hạn, vì vậy không muốn sử dụng hoặc muốn chuyển qua gói khác soạn: HUY TD49 gửi 1543.

Kiểm tra data còn lại soạn tin: DATA gửi 888 hay kiểm tra cả phút gọi TRACUU TD49 gửi 900.

Sau khi hủy gói cước này bạn có thể tìm hiểu các gói ưu đãi của Vinaphone như cách đăng ký 4g vina hay cách đăng ký 4g vina ngày.

Đây là gói cước rất ưu đãi nếu bạn bỏ qua thì thật là tiếc đấy, vì vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tận hưởng những phút giây trọn vẹn cùng nhà mạng Vinaphone.

Rate this post