Hướng dẫn cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày

0
95

Với nhu cầu sử dụng lưu lượng data 4G hàng ngày của nhiều khách hàng Vinaphone đã cho ra rất nhiều gói cước ngày và gói cước 4G có chu kỳ ngắn. Nhằm đáp ứng như cầu sử dụng của quý khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho khách hàng cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày

Hiện tại các gói cước ngày 5k của vinaphone đang được nhà mạng triển khai là gói cước VC5 và gói D3 với dung lượng tốc độ cao đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Những gói đăng ký mạng vina 5k 1 ngày đều ưu đãi data lớn từ 1GB mỗi ngày để khách hàng yên tâm sử dụng. Sau đây là một số thông tin về các gói cước

Thông tin và cách đăng ký mạng vina 5k 1 ngày

Những gói cước hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng của vinaphone đang có nhu cầu đăng ký gói internet chỉ 5k mỗi ngày và những gói tương đương

Tên gói Gía cước Ưu đãi gói Cú pháp đăng ký
D3 15,000đ/3 Ngày 4,5GB DATA D3 gửi 1543
D7 7,000đ/ngày 1.8GB DATA D7 gửi 1544
D2 10,000đ/ngày 2GB DATA D2 gửi 1545

Đây là một số gói cước chu kỳ ngắn mà bạn có thể tham khảo. Các gói cước đều có tính năng gia hạn tự động để tiết kiệm thời gian đăng ký lại của bạn.

Những lưu ý khi đăng ký mạng vina 5k 1 ngày

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước vui lòng hủy trước thời điểm gia hạn gói cước theo cú pháp: HUY <TÊN GÓI> gửi 888

Ví dụ: Để hủy gói cước D3 Vinaphone bạn soạn tin: HUY D3 gửi 888. Sẽ có tin nhắn gửi về báo đã hủy thành công.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Vui lòng soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (miến phí). hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn.

Hy vọng bạn đã chọn được gói đăng ký mạng vina 5k 1 ngày phù hợp với nhu cầu sử dụng của thuê bao. Chúc bạn đăng ký thành công và có nhưng giây phút sử dụng dịch vụ tuyệt vời của vinaphone. Cảm ơn đã in dùng sử dụng dịch vụ của vinaphone.

Rate this post