Đăng ký gói MAX300 VinaPhone miễn phí 30GB data

0
659

Là một trong những gói cước có dung lượng khủng nhất hiện tại, Max300 Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone tốc độ cao một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. chỉ cần bật 3G lên thì bất cứ nơi nào ở đây hay làm gì, bạn  cũng có thể  truy cập internet dễ dàng và tiện lợi không phải phụ thuộc vào wifi cơ quan, trường học… bạn có thể làm việc mình thích.

Khi đăng ký gói cước Max300 VinaPhone bạn sẽ thỏa sức truy cập Mobile Internet tốc độ cao để lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim…mọi lúc mọi nơi chỉ 1 lần đăng ký với 1 cú pháp mà không mất thời gian của bạn, bạn không cần phải  lo lắng về bất cứ một vấn đề nào khác. Hãy cùng nhau  theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Max300 VinaPhone

Để đăng ký gói cước chỉ cần soạn 1 tin theo cú pháp sau thật đơn giản:

DATA MAX300 gửi 1543

Sau khi đăng ký xong bạn nên khởi động lại thiết bị rồi hãy sử dụng 3G để chắc chắn ước truy cập được tính vào dung lượng gói bạn nhé.

Đăng ký gói MAX300 VinaPhone miễn phí 30GB data

Gói Max VinaPhone là gói cước đăng ký trọn gói dành cho thuê bao di động khách hàng đang sử dụng trả trước hoặc trả sau trên toàn quốc đều có thể đăng ký được gói cước này cho dế yêu của mình. Theo đó, gói MAX300 Vinaphone có những ưu đãi và tính năng như sau:

Thông tin chi tiết về gói cước Max300 VinaPhone

  • Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.
  • Ưu đãi data của gói: Miễn phí đến 30GB tốc độ cao truy cập 3G Vinaphone trọn gói cho đến hết chu kỳ.
  • Phạm vi triển khai gói cước: Áp dụng trên toàn quốc.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản đảm bảo (tối thiểu từ 300.000đ trở lên).

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước MAX300

Như đã đề cập ở trên, gói MAX300 là gói 3G Vinaphone trọn gói nên người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề tài khoản bị hao hụt nếu lỡ dùng hết dung lượng trước chu kỳ. Tuy nhiên, muốn đảm bảo tốc độ truy cập luôn đạt mức tối đa và đảm bảo hiệu quả chất lượng cao nhất, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói cước bằng cách soạn tin: DATA gửi 888.

Gói MAX300 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu thuê bao đủ điều kiện. Vì thế, trường hợp không muốn tiếp tục dùng 3G từ gói này để có thể đăng ký những gói cước khác phù hợp hơn, quý khách có thể tự mình hủy gói bằng cách soạn tin: HUY MAX300 gửi 888.

Ngoài ra bạn có thể gọi lên tổng đài 19001595 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công và có phút giây trọn vẹn cùng đăng ký 3g vinaphone nhé!

Rate this post