Đăng ký gói BIGSV Vinaphone cho sinh viên nhận 3GB data chỉ 50.000đ

0
923
gói BIGSV Vinaphone cho sinh viên

Học sinh sinh viên là đối tượng khác hàng luôn được nhiều ưu đãi từ các nhà mạng. Vinaphone cũng không ngoại lệ, ngoài gói MAXS Vinaphone quen thuộc dành cho sinh viên thì còn có gói BIGSV Vinaphone cũng chỉ với 50.000đ khách hàng được truy cập với tốc độ cao nhất.Cùng tìm hiểu thông tin về cách đăng ký gói BIGSV Vinaphone ở bài viết sau nhé?

Hướng dẫn đăng ký gói BIGSV

Đăng ký sử dụng gói cước BIGSV, chỉ cần bỏ ra mức cước phí 50.000/lần đăng ký từ tài khoản chính mang về cho mình 3GB dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao và thoải mái sử dụng tra cứu thông tin, chơi game, lướt web, facebook sau những giờ học căng thẳng rồi nhé?

Đăng ký gói BIGSV Vianphone ưu đãi 3GB data chỉ 50.000đ

Cách đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone cho sinh viên:

Để đăng ký gói BIGSV Vinaphone bạn soạn:

DATA BIGSV gửi 1543

Thông tin gói cước BIGSV Vinaphone ưu đãi khủng:

Giá cước: 50.000đ

Data miễn phí: 3GB data

Cước vượt gói: Ngưng truy cập 3G Vinaphone khi sử dụng hết dung lượng miễn phí

Sau khi sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí của gói cước, bạn sẽ không truy cập Internet được nữa tránh phát sinh chi phí ngoài gói, nếu bạn muốn truy cập 3G Vinaphone tiếp tục bạn cần phải mua thêm data tốc độ cao miễn phí dành cho các gói BIG Data VinaPhone.

Hỗ trợ người dùng sử dụng gói BIGSV Vinaphone:

Gói BIGSV Vinaphone là gói cước chỉ dành cho thuê bao sim sinh viên, học sinh của Vinaphone mới có thể đăng ký gói cước, nếu bạn không phải sim sinh viên vui lòng xem các gói cước 3G Vinaphone tại đây

Cách huỷ 3G gói BIGSV Vinaphone bạn soạn: HUY BIGSV gửi 888

Kiểm tra dung lượng Vinaphone của gói cước soạn: DATA gửi 888

Chúc các bạn cài 3g VinaPhone  với gói cước ưu đãi dành cho sinh viên BIGSV nhận ngay ưu đãi cực khủng từ nhà mạng nhé, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ.

 

 

Rate this post