Đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone.

0
2181

MCA là Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Missed Call Alert) nhằm mục đích thông báo cho thuê bao VinaPhone biết các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Ngay sau khi thuê bao MCA bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng, hệ thống sẽ gửi bản tin SMS liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến). Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Missed Call Alert) nhằm mục đích thông báo cho thuê bao VinaPhone biết các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Ngay sau khi thuê bao MCA bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng, hệ thống sẽ gửi bản tin SMS liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến).

Đăng ký cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone.

Vậy khi đăng ký MCA của Vinaphone là một tiện ích tuyệt vời giúp bạn có thể nắm bắt được các cuộc gọi mà mình bị bỏ lỡ khi thuê bao bận, không liên lạc được hay bị mất sóng. Khi đăng ký dịch vụ MCA VinaPhone thành công bạn sẽ được nhà mạng gửi tin nhắn thông báo chi tiết các cuộc gọi bị nhỡ và có thể sử dụng thêm rất nhiều tính năng tiện ích khác giúp bạn thoải mái hơn như trả lời tự động, tính năng thông báo trở lại mạng cho người gọi, hay nhận bản tin qua email, vậy làm như thế nào để đăng ký? Mức phí ra làm sao? Hay cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Để đang ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA MCA gửi 1543

 

  • Gói cước Tuần: 2.000đ/7 ngày
  • Gói cước Tháng: 5.000đ/tháng
  • Miễn phí 01 ngày cước cho thuê bao lần đầu đăng ký, kể cả đăng ký tuần hoặc đăng ký tháng.
  • Cước dịch vụ của thuê sẽ được cộng vào hóa đơn cước tháng (thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (thuê bao trả trước).

Cài đặt trả lời tự động dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Thuê bao sẽ lựa chọn các mẫu đăng ký bản tin sms trả lời tự động có sẵn để thông báo đến số thuê bao gọi đến trong thời gian điện thoại bận không thể nghe máy, tắt máy hay đang nằm ngoài vùng phủ sóng.

Bạn có thể lựa chọn những bản tin trả lời tự động sau của Vinaphone.

1.Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau.

2.Tôi đang đi công tác. Tôi sẽ gọi lại sau.

3.Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau.

4.Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau.

5.Điện thoại của tôi đang ngoài vùng phủ sóng. Tôi sẽ gọi lại sau.

6.Tôi đang tắt máy. Tôi sẽ gọi lại sau.

7.Tôi hiện không thể nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau.

Hy vọng với những tiện ích mà dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone mang lại bạn sẽ không phải lo lắng việc bỏ qua bất cứ cuộc gọi nào từ bạn bè nhé !

Ngoài ra để truy cập internet bạn có thể truy cập hướng dẫn đăng ký 3g vina.

Rate this post