Cách đăng ký và cách hủy gói cước D2 VinaPhone mới nhất

0
548

Chào tổng đài, Tôi đang cần hỗ trợ cách đăng ký gói cước D2 của VinaPhone. Gói cước này đăng ký như thế nào? Khi không muốn sử dụng nữa thì cú pháp hủy như thế nào. Mong nhận được hỗ trợ.

D2 là gói cước 3G theo ngày của Vinaphone được khá nhiều người đăng ký sử dụng. Với dung lượng 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h, gói cước D2 phù hợp với những người có nhu cầu truy cập mạng thấp hoặc để “chữa cháy” khi cần. Cước phí sử dụng gói D2 khá rẻ, chỉ với 10.000 đồng nên ai cũng có thể đăng ký sử dụng.

Cách đăng ký gói D2

Để đăng ký gói bạn soạn : DATA D2 gửi 1543, ngay sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có ưu đãi 2GB tốc độ cao 1 ngày. Trong thời gian từ 6/4 đến 30/6, thuê bao đăng ký gói cước này sẽ được ưu đãi tặng thêm 50% Data tốc độ cao. Vì vậy mỗi ngày bạn sẽ có 3GB data

Cách hủy gói data D2 Vinaphone nhanh qua tổng đài 888

Gói D2 Vinaphone chỉ có thời hạn sử dụng trong 24h nên nhiều khi ảnh hưởng đến quá trình sử dụng mạng của bạn, gây bất tiện. Nếu có nhu cầu truy cập mạng bằng 3G thường xuyên hơn thì bạn nên tìm hiểu những gói cước 3G Vinaphone dung lượng lớn khác. Để đăng ký sử dụng gói 3G khác của Vinaphone, bạn cần phải hủy gói D2 Vinaphone.

Để hủy gói cước D2 của Vinaphone, soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY D2 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, D2 là tên gói cước và 888 là đầu số dịch vụ.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công tới bạn ngay sau đó. Sau khi hủy thành công gói D2, bạn có thể tham khảo gói MAX Vinaphone để đăng ký sử dụng. Max Vinaphone là một trong những gói cước 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng, do vậy, bạn sẽ được thoải mái lướt web mà không phải lo bị gián đoạn hay cước phát sinh.

Nếu thường xuyên sử dụng 3G để truy cập mạng thì Max Vinaphone là gói cước phù hợp. Bên cạnh đó, Vinaphone còn cung cấp nhiều gói cước Internet hấp dẫn khác như: gói BIG Vinaphone, MI Vinaphone… Hy vọng với cách hủy gói D2 Vinaphone bằng tin nhắn ở trên sẽ giúp các bạn hủy bỏ gói cước 3G thành công.

Rate this post