Cách đăng ký gói cước BIG 120 Vinaphone nhận ngay 12 GB data miễn phí.

0
599

Để đáp ứng nhu cầu người dùng truy cập internet nhà mạng Vinaphone vừa cho ra gói cước mới, gói BiG120 Vinaphone dành cho thuê bao di động trả trước, và trả sau tất cả các sim 3G, 4G đều có thể đăng ký gói cước ( trừ sim ezCom Vinaphone). Thuê bao đăng ký gói cước BIG120 Vinaphone sẽ có 12GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

Với sự xuất hiện của gói cước BIG120 Vinaphone giúp các thuê bao di động của chúng ta có thêm sự lựa chọn khi đăng ký 3g vinaphone/4G Vinaphone. Bạn sẽ nhận được data khủng ưu đãi lên đến 12GB này, mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm xài thoải mái thì chắc hẳn rằng các hoạt động giải trí như lướt Facebook, chơi game, nghe nhạc, chat chit với bạn bè sẽ được diễn ra thoải mái hơn rất nhiều mà không hề lắng về Data.

Cách đăng ký gói cước BIG 120 Vinaphone nhận ngay 12 GB data miễn phí.

Để biết thêm chi tiết hơn lợi ích khi sử dụng gói Big 120 Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước hì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói BiG120 Vinaphone nhanh nhất:

Để đăng ký gói BIG120 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA BIG120 gửi 1543

Thông tin chi tiết về gói cước:

  • Giá cước: 120.000đ / tháng
  • Dung lượng Data miễn phí: 12GB Data tốc độ cao
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công ).
  • Đối tượng được tham gia đăng ký: Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Lưu ý: Ưu đãi đến từ gói BIG120 VinaPhone sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết 12GB data nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí phát sinh.

Vậy khi sử dụng hết 12GB Data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối kết nối truy cập Internet. Để không làm gián đoạn quá trình truy cập Internet bạn có thể mua thêm gói cước internet vinaphone.

Cú pháp hỗ trợ gói BIG120 Vinaphone

– Cách kiểm tra dung lượng 3G/4G VinaPhone còn lại của gói soạn: DATA gửi 888

– Khi không có nhu cầu sử dụng gói BIG120 của VinaPhone bạn soạn: HUY BIG120 gửi 888.

Chúc bạn đăng ký thành công nhé !

 

 

Rate this post