x2 Data cùng chương trình khuyến mại “Cứ là Vina – Nhân đôi Data”

0
2033

Tin vui dành cho các thuê bao đăng ký 3g Vinaphone, bắt đầu từ ngày 20/11/2017 đến hết 25/02/2018, Vinaphone triển khai chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data” nhân đôi data các gói cước của vina mà giá thành không đổi.

Tất cả gói Data BIG và MAX mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới sẽ đều sẽ được tự động nhân đôi dung lượng gốc. Đây là 2 nhóm gói Data chính của VinaPhone, trong đó, các gói BIG vốn đã có dung lượng lớn, nhưng sẽ tự động ngắt kết nối khi hết Data còn các gói MAX tuy có dung lượng thấp hơn những sẽ được hoàn toàn miễn cước vượt gói.

Như vậy, khi sử dụng gói BIG70, bạn chỉ cần bỏ ra 70.000đ/tháng là đã có ngay 4,8GB sử dụng, quá hời so với mức giá hiện nay. Với các gói cao hơn, data ưu đãi càng được gia tăng, miễn phí tối đa lên tới 30GB/tháng, tha hồ cho mọi người dùng data 24/7 với các ứng dụng nặng ký như chơi game, livestream, video call …

x2 Data cùng chương trình khuyến mại “Cứ là Vina – Nhân đôi Data”

 

Không chỉ thế, các bạn cũng sẽ được giảm giá 10% toàn bộ giá các gói khi trả trước cước trong 6 tháng. Đặc biệt, khi thực hiện trả trước cước 1 năm, ngay lập tức sẽ được giảm giá 30% giá gói đồng thời gia hạn ưu đãi nhân đôi Data đến 12 tháng.

Chương trình nhân đôi Data áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau (chỉ ngoại trừ thuê bao ezCom), dùng cả 3G và 4G. Để đăng ký mới, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA [Tên gói] gửi 1544. Riêng các khách hàng đang hưởng ưu đãi các gói Data theo SIM hoặc theo chương trình khuyến mại data khác thì sẽ có các cú pháp bổ sung cho các gói cước MAX, MAX100 và BIG70, BIG90, BIG120….

Xem chi tiết gói cước tại đây

Rate this post