Vinaphone, Viettel, Mobifone đồng loạt ngưng cung cấp các gói Facebook và Youtube

0
1549

Một số gói cước đặc biệt mà các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel đang triển khai để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng là các gói Facebook, YouTube. Đây là những gói cước có tính năng truy cập riêng vào các địa chỉ, ứng dụng tương ứng mà khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần là đã có thể sử dụng thoải mái, không tốn thêm cước 3G.

Tuy nhiên, từ ngày 01/1/2018 thì nhà mạng VinaPhone, MobiFone và Viettel đều tạm dừng cung cấp các gói cước facebook và youtube đến khi có thông báo mới.

Nhà mạng tạm ngưng cung cấp các gói Facebook và Youtube:

– Thời gian tạm ngưng cung cấp: Từ ngày 1/1/2018 đến khi có thông báo mới

Từ ngày 01/01/2018, nhà mạng tạm ngưng cung cấp gói cước Facebook và Youtube để cơ cấu lại hệ thống một cách toàn diện, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng của các gói cước trong thời gian tới. Chính vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước Youtube và Facebook sẽ không thể đăng ký được mới, các gói bắt đầu gia hạn từ ngày 01/01/2018 cũng không thể tiếp tục gia hạn nữa.

Vinaphone, Viettel, Mobifone đồng loạt ngưng cung cấp các gói Facebook và Youtube

Thay vào đó khách hàng muốn đăng ký gói cước để sử dụng Facebook nhiều thì có thể chuyển qua đăng ký gói MAX vinaphone, hoặc BIG, các gói cước 3G và 4G nhiều ưu đãi.

Thế nhưng cũng cùng cú pháp này mà nhiều khách hàng lại đăng ký không thành công các gói cước theo tháng. Có thể vì chưa nắm hết các quy định của nhà mạng nên khách hàng mới gặp phải tình trạng như trên.

Theo đó, đối với các gói Facebook và YouTube theo tháng, thuê bao của quý khách cần phải đăng ký sẵn gói 3G vinaphone nền thì mới có thể sử dụng kèm được.

Các gói được chọn làm nền là các gói 3G Mobifone 1 tháng hoặc chu kỳ dài, bao gồm cả trọn gói hoặc giới hạn dung lượng. Trong khi đó nếu chỉ sử dụng gói ngày thôi thì không cần đâu nhé quý khách.

Rate this post