Vinaphone khuyến mại ngày vàng 20/03/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp

0
1147

Chương trình được nhiều thuê bao Vinaphone mong đợi nhất cũng đã đến, Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 20/3/2018 tặng 20% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, bị chặn chiều nhưng trong thời gian giữ số đồng thời có cơ hội tiếp thêm năng lượng cho tài khoản của mình và sử dụng đến hết tháng 3/2018 nhé.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp:

Chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày vàng được duy trì hàng tháng nên thuê bao Vinaphone đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngay để nhận thêm 20% giá trị mỗi thẻ nạp nhé?

  • Đối tượng: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, bị khoá chiều nhưng còn trong thời gian giữ số, thuê bao chuyển trả sau sang trả trước trước ngày khuyến mãi Vinaphone.
  • Thời gian: Ngày 20/3/2018.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Hình thức: Nạp thẻ VInaphone bằng các hình thức (thẻ cào, internet banking, ví điện tử, tại cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc).

Nội dung chương trình nạp trong ngày vàng Vinaphone 20/3/2018:

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp:

Nạp thẻ Vinaphone trong ngày vàng khuyến mãi 20/3/2018 không giới hạn số lần nạp, mệnh giá tiền nạp nhận 20% ưu đãi như sau:

  • 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2 dùng nội mạng VInaphone và cố định VNPT
  • 10% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM dùng nội mạng Vinaphone và liên mạng.

Thuê bao dùng gói VinaCard và Vina365 nhân đôi ngày sử dụng.

Sau khi nạp thẻ Vinaphone, số tiền khuyến mãi sử dụng nội mạng, ngoại mạng và nếu muốn sử dụng đăng ký gói cước 3G Vinaphone/ gói 4G Vinaphone hay đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone thì bạn cần sử dung tài khoản chính.

Rate this post