Những tiện ích thiết thực và hấp dẫn từ sim 4G Vinaphone

0
1543

Các nhà mạng đang áp dụng đổi sim 4G miễn phí tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với công nghệ hiện đại nhất.

Vì đã được cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G trước đó, nên việc Vinaphone triển khai phủ sóng và đưa vào khai thác mạng 4G chỉ còn là vấn đề thời gian. Nếu thực hiện tốt theo đúng tiến độ đưa ra thì đến cuối năm 2017, Mọi người dùng di động trên cả nước sẽ được trải nghiệm công nghệ mạng mới này.

Những tiện ích thiết thực và hấp dẫn từ sim 4G Vinaphone

Với mọi khách hàng nếu muốn sử đăng ký dụng những gói cước 4G của Vinaphone trên thiết bị di động thì việc đổi sim là điều bắt buộc. Cùng với yếu tố đảm bảo tương thích, U-sim 4G của Vinaphone sẽ đến cho khách hàng các lợi ích thiết thực sau:

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi sim miễn phí với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

– Tốc độ truyền dữ liệu sim 4G Vinaphone so với sim 3G hiện tại tăng gấp 10 lần

– Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng mới của công nghệ mạng 4G trên U-sim 4G của Vinaphone. Đây là điều mà sim 3G không thể làm được.

– Với sim 4G của Vinaphone khách hàng được đảm bảo tốc độ truyền tải dịch vụ theo thời gian thực. So với mạng 3G Vinaphone hiện tại dịch vụ 4G của Vinaphone giảm độ trễ chờ lến 2.5 lần. Điều này giúp cho những trải nghiệm của người dùng trên mạng internet không còn hiện tượng lag, giật khiđọc báo, xem video trực tuyến, chơi game online,….

– Chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, sẽ không còn bị nhiễu pha tạp âm. Giúp việc trò chuyện qua điện thoại trở nên dễ dàng và chân thực hơn.

– Khách hàng dùng sim 4G Vinaphone có thể xem video với độ nét tối đa, FullHD, 4K và xem video streaming.

– Sim 4G hỗ trợ sử dụng được cho cả 3 đường truyền: 2G, 3G, 4G. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ mạng internet 4G của Vinaphone với độ phủ sóng ổn định, kết nối băng thông rộng hơn mà giá cước lại không hề thay đổi so với dịch vụ 3G.

– Sim 4G được tích hợp sẵn nhiều dịch vụ tiện ích thiết thực như nhạc chờ, MCA Vinaphone,.. nên các bạn không cần phải đăng ký để sử dụng.

– Bộ nhớ trên sim 4G hỗ trợ lưu danh bạ lên đến 128K.

Với những lợi ích hấp dẫn trên, liệu đã đủ thuyết phục bạn điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đăng ký sở hữu ngay một chiếc sim có hỗ trợ 4G Vinaphone chưa hãy bắt đầu tận hưởng những lợi ích khi dùng sim 4G Vinaphone mang lại. Đừng bỏ lỡ nhé!

Rate this post