Nên đăng ký 3G vào đầu tháng hay cuối tháng

0
3643

Nên đăng ký 3g Vinaphone vào đầu tháng hay cuối tháng đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc đang cần lời giải đáp.

Có rất nhiều khách hàng hiện đang lầm tưởng dịch vụ 3g của Vinaphone sẽ kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước vào cuối tháng nên thường có suy nghĩ đăng ký vào cuối tháng sẽ có số ngày sử dụng ít hơn là đăng ký đầu tháng.

Tính đến thời điểm hiện nay Vinaphone đang cung cấp rất nhiều gói cước 3g với lưu lượng data ưu đãi lớn nhỏ như gói mimax vinaphone , gói BIG … cũng như giá cước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn của mỗi người mà chọn thời gian đăng ký.

Nên đăng ký 3G vào đầu tháng hay cuối tháng

Đối với các thuê bao trả trước:

– Mọi người sử dụng thuê bao trả trước đều có thể đăng ký 3g Vinaphone bất kỳ lúc nào mình thích, vì tất cả các gói cước đều có chu kỳ sử dụng 30 ngày tính từ khi đăng ký thành công. Sau khi hết 30 ngày gói cước này sẽ tự động gia hạn với chu kỳ tiếp theo.

Đối với các thuê bao trả sau:

– Khác với các thuê bao trả trước các gói cước 3g được tính theo chu kỳ tháng, tức là khi gói cước hết hạn vào ngày cuối tháng nếu mọi người không hủy, gói 3g sẽ tự động gia hạn vào đầu tháng tiếp theo.

Kết luận:

– Nếu mọi người đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone thì có thể đăng ký 3G bất kỳ thời điểm nào mà không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và quyền lợi của mình.

– Còn nếu mọi người sử dụng thuê bao trả sau thì chỉ nên đăng ký các gói cước 3G vào đầu tháng hoặc giữa tháng ( đăng ký sau ngày 15 khách hàng chỉ mất 50% cước phí) còn các thời điểm khác sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quyền lời, thời gian sử dụng gói cước của mọi người.

Rate this post