Không Có Mạng Di Động, Đừng Hòng Phượt Đồi Núi

0
2671
chọn mạng di động cho dân phượt

Ngoài những đồ dùng cần thiết để đi phượt trong khu vực rừng núi hay sóng yếu thì mạng di động cũng là một trong số những thứ không thể thiếu được cho chuyến hành trình.

Thế nhưng, nhiều người lại không để ý tới vấn đề này. Chỉ đến khi họ thực sự gặp phải rắc rối thì họ mới nhận ra. Nhưng khi đó đã quá muộn để thay đổi. Vì thế, tại sao chúng ta không thay đổi ngay bây giờ?

LỰA CHỌN NHÀ MẠNG HOẠT ĐỘNG TỐT TRONG ĐIỀU KIỆN SÓNG YẾU

Nếu bạn lên Google và search cụm từ “3g nhà mạng nào ổn định nhất“, thì sẽ có khoảng 398,000 kết quả (0.62 giây) trả về. Rất nhiều bình luận và các ý kiến khác nhau, bởi thực tế, mạng nào ổn định hay không nó phụ thuộc vào địa điểm bạn sống và các yếu tố khác như mật độ sử dụng nhà mạng, quy mô nhà mạng tại nơi bạn sử dụng

3G Vinaphone, Dịch vụ 3G Vinaphone

Như vậy, mạng di động là một trong những điều rất quan trọng và cần cân nhắc lựa chọn trước khi bắt đầu chuyến đi.  Ở khu vực của tôi, ở gần thị trấn/trung tâm, tôi khuyên bạn nên dùng dùng Vinaphoneđăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để có tốc độ ổn định nhất.

Còn bạn đi phượt/du lịch ở những vùng ngoại thành hoặc thành phố của các tỉnh thì cả 3 mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone đều có thể sử dụng tốt.

TẠI SAO LẠI ĐĂNG KÝ 3G Ư?

Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng điều đó chẳng cần thiết, nhưng kinh nghiệm của các phượt thủ “thành nghề” thì việc đăng ký 3G là cần thiết. Bởi vì trong một số trường hợp bạn muốn sử dụng bản đồ, Facebook, Instagram… để tăng độ hấp dẫn cho chuyến đi của mình thì nếu không có 3G bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều khoảnh khắc.

Và giống như tôi đã nói ở trên, hãy đăng ký mạng di động 3G nếu bạn đang vi vu ở những nơi giống tôi. Để đăng ký 3G Vina, bạn xem tại trang: Đăng ký 3G Vinaphone

Rate this post