Trang chủ Hướng dẫn Cách hủy gói DT30 VinaPhone miễn phí bằng tin nhắn

Cách hủy gói DT30 VinaPhone miễn phí bằng tin nhắn

0
86

Cú pháp hủy gói cước DT30 Vinaphone 1 tuần hiện đang có nhiều lượt tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách đang không gì khách chính là cách hủy gói cước DT30. Hãy theo dõi bài viết để là khách hàng thông thái nhé!

Cú pháp hủy gói DT30 của Vinaphone

Gói cước DT30 Vina chỉ có tính năng hủy trực tiếp không có tính năng hủy gia hạn vậy nên bạn hãy hủy gói vào ngày kết thúc chu kỳ hoặc đã sử dụng hết data để tránh lãng phí. Cụ thể cách hủy như sau:

HUY DT30 gửi 888

Sau đó sẽ có tin nhắn của tổng đài 888 gửi về thông báo đã hủy thành công. Nếu không có nhu cầu sử dụng data vui lòng tắt dự liệu di động để tranh phát sinh cước.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được tổng đài viên hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống nhà mạng.

Những lưu ý cần biết khi hủy gói DT30 Vinaphone

Hủy thành công là khi có tin nhắn thông báo hủy thành công từ tổng đài 888 gửi tin nhắn về máy của bạn. Khi hủy thành công mọi ưu đãi của gói cước đang còn sẽ bị hủy tại thời điểm hủy thành công.

Hãy soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data đang còn của gói cước. Nếu có nhu cầu sử dụng 3G khi đã hủy gói cước. quý khách sẽ trả cước phát sinh ngoài gói là 75đ/50kb. Bạn có thể đăng ký ngay các gói 4G vinaphone khác ngay sau khi hủy gói DT30. Nếu có nhu cầu gọi thoại nhiều thì hãy chọn gói cước c69 của vinaphone miễn phí gọi thoại chỉ 69k/tháng.

Hy vọng bài viết đã có cái nhìn tổng quan về cách hủy gói DT30 và sẵn sàng để đăng ký gói cước bất cứ lúc nào cần. Cảm ơn đã quan tâm sử dụng dịch vụ của Vinaphone!

Rate this post