Các cách hủy gói D60G Vinaphone theo 2 cách

0
26

” Gói cước D60G ” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều gần đây. Bởi đây D60G là gói cước của nhà mạng vinaphone mà nhiều thuê bao đang sử dụng. Vậy nên các cú pháp liên quan đến gói cước D60G đều rất quan trọng. Trong đó cú pháp Hủy là cú pháp có thể giúp bạn tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng

Chỉ với cú pháp hủy đơn giản, bạn có thể hủy được gói cước D60G Vinaphone nhanh chóng. Điều này thực sử cần thiết khu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác. Hãy chủ động hủy gói D60G trước. Để hủy có 2 cách đơn giản sau đây, mời bạn tham khảo.

Các cách hủy gói D60G Vinaphone theo 2 cách

Cách 1: Hủy gói D60G Vinaphone qua tin nhắn sms

Hủy gói D60G qua tin nhắn được rất nhiều người áp dụng, bởi thao tác nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HUY D60G gửi 900

Trong đó:
HUY là câu lệnh yêu cầu
D60G là tên gói cước
900 là đầu số tiếp nhận lệnh hủy gói cước

Sau khi hủy gói D60g vinaphone có tin nhắn báo về đã hủy thành công và yêu cầu xác nhận Y gửi đến 900. Lúc này thì bạn đã hoàn thành xong thủ tục hủy gói cước D60G Vinaphone. Nếu không có nhu cầu sử dụng 3g /4g thì hãy tắt dữ liệu di động để không bị phát sinh cước nhé.

Cách hủy gói D60G qua Tổng đài Vinaphone

Ngoài cách tự soạn tin nhắn hủy gói D60G vinaphone như cách 1 thì cách 2 này bạn không cần soạn tin nhắn nữa. Mà chỉ cần gọi đến số tổng đài: 18001091 để gặp các bạn tổng đài viên sẽ tra cứu và ghi nhận thông tin của quý khách. Nếu quý khách vẫn quyết định hủy Tổng đài viên sẽ hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống.

Một số lưu ý khi hủy gói cước D60G Vinaphone

Khi hủy gói cước ưu đãi như số phút gọi, lưu lượng data sẽ bị hủy cùng thời điểm bạn hủy gói D60G Vinaphone.

Vì vậy trước khi thao tác hủy bạn hãy kiểm tra toàn bộ ưu đãi còn lại, sử dụng hết tránh lãng phí,vui lòng soạn: TRACUU D60G gửi 900.

Hủy gói D60G Vinaphone thành công, toàn bộ cước phí truy cập mạng, gọi thoại sẽ được tính theo mức phí hiện hành. Cước phí sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng thay đổi hãy lựa chọn sử dụng sang một gói cước khác của Vinaphone.

Trên đây là 2 cách hủy gói D60G Vinaphone mới nhất, đơn giản nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho người dùng khi cần dùng đến. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone.

Rate this post