Cách hủy gói D3 Vinaphone nhanh quan tin nhắn

0
48

Bạn đang sử dụng gói cước D3 Vinaphone, Tuy nhiên đang có nhu cầu hủy gói cước để tiết kiệm 15k cước phí. Và đang loay hoay sử tìm cú pháp hủy gói cước thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để 3gvinaphonevn.com mách cho bạn cách hủy gói D3 Vinaphone.

Gói cước D3 Vinaphone là gói cước chu kỳ ngắn nhưng lượt đăng ký rất cao, bởi gói cước có thể đáp ứng nhu cầu tức thì và tiết kiểm tối đa cho người dùng. Và cú pháp hủy D3 vinaphone cũng rất cần thiết khi bạn không còn nhu cầu sử dụng trong ngày nữa.

Hướng dẫn hủy gói D3 Vinaphone đơn giản nhất

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước D3 Vinaphone hoặc muốn nâng cấp lên gói cước khác. Vui lòng hủy gói cước trước thời điểm gia hạn theo cú pháp:

HUY D3 gửi 888

Trong đó: HUY là câu lệnh , D3 là tên gói cước, 888 là số tổng đài tiếp nhận thông tin hủy gói cước

Sau khi gửi hủy sẽ có tin nhắn báo về. Lúc này nếu không có nhu cầu sử dụng data hãy tắt dữ liệu di dộng để tránh phát sinh cước data.

Nếu muốn có nhu cầu sử dụng tiếp gói D3 Vinaphone hãy đăng ký lại theo cú pháp: DATA1 D3 gửi 1543.

Ngoài ra, nếu việc soạn tin nhắn khó khăn với bạn. Vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được các bạn tổng đài viên hỗ trợ tra cứu và hủy gói cho bạn trên hệ thống.

Hãy kiểm tra data còn lại của gói cước trước khi hủy theo cú pháp: DATA gửi 888.

Hãy lưu lại cú pháp hủy gói và đăng ký gói D3 để sử dụng khi cần thiết nhé! Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của vinaphone. Nếu cần sử dụng mạng trong 1 ngày thì hãy đăng ký gói d2 vinaphone để nhận 2GB data tốc độ cao chỉ với 10.000đ.

Rate this post