Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trên thuê bao ezCom Vinaphone

0
3142

Với những khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, việc kiểm tra tài khoản có lẽ là một thao tác không hề xa lạ gì, tuy nhiên với thuê bao ezCom thì là một vấn đề hoàn toàn khác. Mặc dù đang là xu hướng lựa chọn của khách hàng trong vài năm trở lại đây, nhưng sự phổ biến và thông dụng của sim 3G Vinaphone trả trước vẫn kém hơn sim di động thường khá nhiều.

Vì loại sim đặc biệt này không có hỗ trợ tính năng nghe, gọi, chính vì thế thao tác kiểm tra tài khoản sim Ezcom duy nhất là dùng mã USSD. Cùng theo dõi thông tin sau đây để biết cách thực hiện thành công nhé!

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trên thuê bao ezCom Vinaphone

*101# là cú pháp tra cứu thông tin tài khoản khá quen thuộc đối với những khách hàng di động trả trước, nhưng cú pháp này không thể áp dụng được trên sim ezCom. Theo đó, để kiểm tra tà khoản trên thuê bao ezCom Vinaphone trả trước, khách hàng phải thực hiện theo cách sau:

  • Bấm cú pháp: *111#OK
  • Cước dịch vụ: Miễn phí.

Khi thực hiện cú pháp này, hệ thống sẽ thông tin đến khách hàng tất cả các dữ liệu về tài khoản chính (hay còn gọi là tài khoản Basic) và tài khoản khuyến mãi.

Với một cú pháp đơn giản như trên, khách hàng có thể thoải mái kiểm tra thông tin tài khoản mà sim ezCom mình đang sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Hãy lưu lại để sử dụng cho những lần sau nhé!

Lướt web thả ga cùng các gói 3G ezCom Vinaphone

Nếu muốn được trải nghiệm mạng với tốc độ vượt trội cùng chi phí tiết kiệm, khách hàng nên thực hiện đăng ký các gói cước 3G Vinaphone cho sim ezCom của mình, cách thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn:

DATA [Tên gói cước] gửi 1544

Dưới đây là các gói cước 3G Vinaphone được nhà mạng VNPT triển khai dành riêng cho các thuê bao Ezcom, mọi người hãy tìm hiểu kĩ thông tin và lựa chọn gói cước phù hợp nhé.

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Đăng Ký
DMAX70 DATA DMAX gửi 1544 70,000đ 5GB 30 ngày Đăng ký trên iOSĐăng ký trên Android & thiết bị khác
DMAX100 DATA DMAX100 gửi 1544 100,000đ 9GB 30 ngày Đăng ký trên iOSĐăng ký trên Android & thiết bị khác
DMAX200 DATA DMAX200 gửi 1544 200,000đ 20GB 30 ngày Đăng ký trên iOSĐăng ký trên Android & thiết bị khác
DMAX300 DATA DMAX300 gửi 1544 300,000đ 30GB 30 ngày Đăng ký trên iOSĐăng ký trên Android & thiết bị khác
Rate this post