Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

0
5022

Làm sao để biết sim Vinaphone kích hoạt vào ngày nào? Đến bao giờ thì si bạn hết hạn sử dụng. Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hôm nay chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn cho cho bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt và hạn sử dụng của sim Vinaphone mình đang sử dụng một cách nhan chóng nhất

Có rất nhiều cách để bạn kiểm tra ngày kích hoạt của thuê bao Vinaphone, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách cơ bản nhất, đơn giản nhất và nhanh chóng nhất để bạn thực hiện kiểm tra.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Cách 1: Dùng mã USSD để kiểm tra:

Từ bàn phím điện thoại bạn hãy bấm *110#OK thì hệ thống sẽ trả lại cho bạn nhiều thông tin của sim, bao gồm của ngày kích hoạt sim Vinaphone.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Cách 2: Gọi tổng đài 9191 để nhân viên hỗ trợ:

Thực hiện như cuộc gọi thông thường, bấm số 9191 và bấm phím gọi để kết nối với tổng đài viên và khi đó bạn hãy yêu cầu kiểm tra ngày kích hoạt của sim bạn đang sử dụng, lưu ý cước phí là 200đ/phút.

Đối với thuê bao trả sau thì kiểm tra ngày kích hoạt như thế nào?

Riêng đối với thuê bao trả sau thì bạn có thể gọi đến tổng đài 3g Vinaphone và cung cấp một số thông tin cần thiết để nhân viên cung cấp các thông tin liên quan đến thuê bao của bạn cho bạn được biết nhé!

Nếu là người thường xuyên truy cập internet thì bạn hãy lựa chọn và đăng ký 4G Vinaphone với gói cước ưu đãi mới nhất ngay.

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone quá đơn giản phải không nào, chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Rate this post