Hướng dẫn kích hoạt 4G vinaphone sau khi đổi sim

0
1394

Không ít khách hàng nhầm tưởng rằng có thể sử dụng được mạng 4G ngay sau khi nâng cấp lên thành sim 4G và đáp ứng điều kiện là thiết bị gắn sim có hỗ trợ tính năng 4G LTE, hoạt động trong trong khu vực được nhà mạng phủ sóng 4G Vinaphone. Tuy nhiên thực tế khách hàng cần phải tiến hành thêm một bước quan trọng nữa đó là kích hoạt 4G Vinaphone trên sim.

Chính bởi không nắm rõ thông tin này nên quá trình tiếp cận với mạng 4G Vinaphone của nhiều khách hàng gặp phải gián đoạn.

Cách kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim:

Sau khi đã đổi thành công từ sim thường hoặc 2G, 3G đang dùng sang sim 4G Vinaphone (xem thêm: câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone) mà vẫn không thể truy cập, kết nối nối được mạng 4G tốc độ cao thì có thể 4G Vinaphone trên sim vẫn chưa được kích hoạt.

Lúc này để có thể sử dụng được mạng 4G của Vinaphone, khách hàng cần thực hiện kích hoạt 4G trên sim với cú pháp tin nhắn đơn giản sau:

4G ON gửi 888

Tin nhắn gửi đến đầu số tổng đài 888 hoàn toàn miễn phí. Khi hệ thống nhà mạng tiếp nhận được yêu cầu cũng là lúc 4G Vinaphone trên sim mới của khách hàng đã được kích hoạt thành công. Khách hàng có thể bắt đầu đăng ký dịch vụ mạng 4G của Vinaphone và thoải mái lướt facebook, xem phim, kết nối online,… với tốc độ đường truyền vượt xa so với 3G Vinaphone từng trải nghiệm.