Hướng dẫn đăng ký sim Vinaphone chính chủ để không bị thu hồi

0
1301

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sim rác chưa được nhà mạng kiểm soát và hay bị kẻ xấu trục lợi sử dụng với mục đích xấu gây ảnh hưởng đến người dùng.

Để quản lý được chặt chẽ hơn nhà mạng Vinaphone đã kiểm tra và thu hồi tất cả những loại sim đã được kích hoạt sẵn mà chưa đăng ký chính chủ. Nếu bạn chưa đăng ký sim chính chủ thì phải đăng ký ngay để tránh trường hợp thuê bao của bạn bị thu hồi nhé!

Đầu tiên, khách hàng cần kiểm thông tin thuê bao Vinaphone đã được đăng ký trên sim, bằng cách như sau:

Soạn tin nhắn:

TTTB gửi 1414 (miễn cước dịch vụ).

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn về những nội dung chi tiết như sau: Tên khách hàng, ngày sinh, chứng minh thư, nơi cấp, ngày cấp. Nếu:

+ Thông tin cá nhân đã được đăng ký chính xác, khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng, không cần đi đăng ký chính chủ nữa.

+ Sim chưa được đăng ký thông tin hoặc thông tin không chính xác, khách hàng cần đăng ký lại thông tin chính chủ cho sim của mình.

Để đăng ký sim chính chủ bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục sau đây:

Hướng dẫn đăng ký sim Vinaphone chính chủ để không bị thu hồi

– Giấy tờ cần có: 

+ Chuẩn bị CMNN gốc và 1 bản CMNN photo,

+ Sim Vinaphone muốn đăng ký chính chủ

– Địa điểm đăng ký :

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn đến điểm giao dịch Vinaphone hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký sim cho bạn.

Bạn phải tự mình đi đăng ký chính chủ bằng CMND của mình. Không chấp nhận người khác làm hộ.

Khi hoàn tất các thủ tục đăng ký bạn cần kiểm tra lại thông tin sim Vinaphone mình đã đăng ký chính chủ thành công chưa bạn có thể soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí sms)