Cách đăng ký gói VX3 Vinaphone ủng hộ quỹ Vắc xin phòng Covid

0
20
Hiện nay nhà mạng vinaphone đang có rất nhiều gói cước 4G có ưu đãi dung lượng data tốc độ cao. Tuy nhiên với các gói data chu kỳ ngắn lại chưa có nhiều sử lựa chọn, nắm bắt được nhu cầu khách hàng nhà mạng vinaphone đã cho ra đời gói cước VX3 có ưu đãi lên đến 6GB data. Hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin gói cước dưới đây nhé:

Thông tin chi tiết gói cước VX3 Vinaphone

Gói cước VX3 Vinaphone là gói cước mới được triển khai vào đầu tháng 8, khi đăng ký tham gia sử dụng sẽ nhận được 6GB data tốc độ cao với giá cước chỉ 10.000vnđ. Đây là một gói có cước phí rất thấp nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng của vinaphone trong giai đoạn dịch bệnh.

Thông tin chính VX3 vinaphone
Cước phí 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 6GB data tốc độ cao
Thời gian sử dụng 3 ngày ( kệ từ thời điểm đăng ký)
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký VX3 gửi 888

Ý nghĩa của gói cước VX3 Vinaphone

Với gói cước VX3 Vinaphone  không chỉ đơn thuần là sử dụng dịch vụ của nhà mạng, nó còn mang ý nghĩa nhân văn cho xã hội rất sâu sắc. Khi bạn đăng ký VX3 thành công có nghĩa đã trích 5000vnđ để ủng hộ xậy dựng quỹ vắc xin phòng chống Covid, đây là việc làm rất thiết thực và góp phần chống lại dịch bệnh cho đất nước.

Ngoài những ý nghĩa nhân văn của gói cước VX3 vinaphone thì gói cước đều có nhưng tính năng giống như những gói cước khác của nhà mạng vinaphone. Có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng nữa có thể tự hủy theo cú pháp : HUY VX3 gửi 888. Hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ hủy

Gói cước VX3 Vinaphone là gói có mức giá thấp, ưu đãi data cao Gía ước gói là 20.000đ. Tuy nhiên đã được điều chỉnh xuống còn 10.000đ/lần đăng ký. Tuy nhiên khách hàng lưu ý chương trình giảm giá này sẽ chỉ diễn ra trong giai đoạn hỗ trợ mùa dịch.

Trên đây là thông tin gói cước VX3 Vinaphone và những chính sách ưu đãi được nhà mạng Vinaphone áp dụng như trên mong rằng những điều này sẽ hỗ trợ được phần nào cùng người dân vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 18001091  để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Rate this post