Gói Vô Cực Vinaphone nhận 5GB và 25 phút gọi chỉ 10K/ ngày

0
339

Vừa qua Vinaphone tặng quý khách quyền đăng ký gói Vô Cực, miễn phí cuộc gọi di động nội mạng dưới 20 phút và 5 phút ngoại mạng, tặng 5GB data/ ngày chỉ với 10.000đ/ ngày.

Chỉ với 10K bạn đã có ngay combo ưu đãi rất rẻ sử dụng trong 24h, đây là gói được nhiều khách hàng săn đón đa dạng cả về gọi và truy cập mạng internet. Điều đặc biệt là gói Vô Cực Vinaphone này dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Nếu còn băn khoăn hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói Vô Cực Vinaphone ưu đãi

 Tên gói

Vô Cực

Giá cước 10.000đ
Ưu đãi 5GB + miễn phí .gọi nội mạng <=20 phút + 5 phút ngoại mạng
Thời gian sử dụng 24h
Đối tượng Thuê bao trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói Vô Cực Vinaphone qua SMS

Đây gói ưu đãi mà không cần điều kiện gì, trong tài khoản chính của bạn đủ 10.000đ và soạn tin theo cú pháp sau:

DATA1 VoCuc gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, VoCuc là tên gói cước và 1543 là đầu số tiếp nhận thông tin.

Sau khi đăng ký thành công bạn nhớ tắt đi khởi động lại để nhận ưu đãi từ gói Vô Cực Vinaphone nha. Đây là gói cước sử dụng trong ngày, dành cho những khách hàng có việc đột xuất cần gọi điện thoại hay truy cập mạng 3G4G. Gói Vô Cực này nhận được 5GB data tốc độ cao trong ngày thoải mái xem, phim, World Cup, làm việc… miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng thêm 5 phút gọi nội mạng.

Tuy nhiên bạn muốn đăng ký các gói dài hạn hơn có thể tìm hiểu gói cách đăng ký 4G Vina hay gói VD149 đây là một trong những gói rất ưu đãi của nhà mạng Vinaphone.

Cách hủy gói Vô Cực Vinaphone nhanh ngọn

Để tra cứu ưu đãi còn lại bạn có thể soạn tin: TRACUU VOCUC gửi 900.

Sau khi sử dụng hết trong ngày nếu không hủy mặc định hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn, vì vậy nếu không muốn sử dụng hủy theo cú pháp: HUY VOCUC gửi 1543.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!

Rate this post