Hướng dẫn đăng ký gói V399 Vinaphone gọi thả ga

0
86

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều. Vinaphone đã cho ra đời gói cước V399 Vinaphone , với ưu đãi hấp dẫn cho cả phút gọi nội mạng và ngoại mạng.

Với 4000 phút gọi nội mạng, 800 phút gọi ngoại mạng. Số phút này đã đủ hấp dẫn bạn chưa? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ các thông tin giói cước, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng.

Thông tin gói cước V399 vinaphone

Mặc dù gói cước được rất nhiều khách hàng quan tâm tuy nhiên không phải khách nào não cũng nằm trong danh sách được đăng ký gói cước đâu. Hãy kiểm tra ngay hộp thư đến của mình ngay, có nội dung: “Khuyen mai co ngay 4000p goi noi mang VNP + 800p di dong ngoai mang su dung trong 30 ngay chi voi 399.000d khi dang ky goi cuoc V399 cua VinaPhone.” thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký nhé.

Đối tượng tham gia: là thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký như trên. Hoặc có thể tự soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: CTKM gửi 900 (miễn phí)

Ưu đãi của gói V399 Vinaphone:

  • 4000 phút gọi nội mạng vinaphone
  • 800 phút gọi ngoại mạng Vinaphone

Cước phí: 399.000đ / tháng (tính theo tháng dương lịch)

Cú pháp đăng ký gói V399 Vinaphone

Hãy nhanh tay đăng ký để sử hữu cho mình những ưu đãi hiếm có này, Qúy khách vui lòn soạn tin:

DATA1 V399 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, V399 là tên gói cước, 1543 là đầu số tiếp nhận cú pháp đăng ký của bạn.

Sau khi đăng ký thành công đừng quên tắt nguồn khởi động lại thiết bị để đảm bảo ưu đại được cập nhật về thiết bị của mình. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm gói d2 vinaphone để nhận 2GB data vào mạng khi cần thiết nhé.

Những lưu ý khi sử dụng gói V399 Vinaphone cần nhớ

  • Gói cước ưu đãi số phút không giới hạn số phút liên lạc trong mỗi cuộc gọi
  • Sau khi hết ưu đãi gói cước, nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành
  • Gói cước có tinh năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng hãy duy trì tài khoản chính để hệ thống gia hạn tránh làm gián đoạn trong quá trình sử dụng của bạn.
  • Số phút gọi đang còn của tháng này sẽ không được bảo lưu cho tháng sau sử dụng.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng vui lòng hủy theo cú pháp: HUY V399 gửi 900 (miễn phí)
  • Hãy thường xuyên kiểm tra phút gọi đang còn của mình theo cú pháp: ALOTS gửi 900 (miễn phí)

Bài viết trên là thông tin chi tiết về gói V399. Chúc bạn đăng ký thành công và có những giây phút trò chuyện cùng người thận thật vui vẻ và thoải mái. Cảm ơn đã tin dùng sử dụng dịch vụ của vinaphone! Tham khảo thêm gói Big120 Vinaphone nhận 60GB thả ga truy cập internet trong 30 ngày mà giá chỉ 120k.

Rate this post