Nhận ngay 6GB/ngày khi sở hữu gói THAGA90 Vinaphone

0
194

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G giá rẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng cao thì không thể bỏ qua gói THAGA90 Vinaphone. Với ưu đãi data khủng từ gói cước, bạn sẽ thoải mái lướt web không còn bị ngắt, giật, gián đoạn nữa.

Gói THAGA90 Vinaphone chỉ cần 90.000đ, bạn sẽ được truy cập mạng thoải mái suốt cả tháng. Đăng ký thành công gói THAGA90 Vinaphone, bạn sẽ nhận được cung cấp ưu đãi data lên tới 6GB/ngày, cộng liên tục trong 30 ngày sở hữu 180GB. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí truy cập ở tốc độ thường khi hết ưu đãi. Gói cước vừa ra mắt thời gian gần đây nhưng đã thu hút đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng.

Những thông tin chi tiết gói THAGA90 Vinaphone

Tên gói THAGA90 Vinaphone
Giá cước 70.000đ
Ưu đãi Tận hưởng 90GB tốc độ cao, mỗi ngày 3GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao thỏa mãn điều kiện của Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói THAGA90 Vinaphone nhanh nhất

Để tham gia được gói THAGA90 Vinaphone, bạn cần mua sim có kèm gói cước này. Sau đó, nếu muốn kích hoạt thành công gói cước, quý khách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DATA1 THAGA90 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc, THAGA90 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Đối tượng đăng ký là thuê bao trả trước của Vinaphone kích hoạt từ 1/11/2022 và tham gia trong 30 ngày từ khi kích hoạt. Để biết mình có tham gia được gói cước không, bạn soạn MO THAGA90 gửi 1543.

– Nếu thỏa mãn điều kiện quy định trên, bạn cần có 90.000đ trong tài khoản gốc để thanh toán cước.

Khi thực hiện các bước trên, hệ thống sẽ gửi tin SMS xác nhận đăng ký thành công và kèm thông tin chi tiết gói cước. Bạn vui lòng tắt nguồn điện thoại và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi. Giờ đây, với dung lượng ưu đãi khủng từ gói cước bạn sẽ tha hồ sử dụng mạng với tốc độ cực đỉnh mà không lo giật, lag, gián đoạn. Khác với gói THAGA60, THAGA70, gói cước này khi hết 6GB/ngày, bạn sẽ tiếp tục được truy cập mạng với tốc độ thường.

Cách hủy gói THAGA90 Vinaphone trong một nốt nhạc

Gói THAGA90 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói là 30 ngày, bạn nên nạp đủ 90.000đ vào tài khoản chính để hệ thống gia hạn thành công. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chủ động hủy tránh bị trừ tiền không mong muốn. Bạn soạn tin theo cú pháp sau khi muốn hủy gói THAGA90 : HUY THAGA90 gửi 888

Lưu ý, ưu đãi data chưa sử dụng hết trong ngày sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo. Vì thế, bạn nên chủ động kiểm tra data còn lại hàng ngày để sử dụng hợp lý bằng cách soạn tin: DATAKM gửi 888.

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn cách đăng ký gói THAGA90 Vinaphone để nhận data siêu khủng 6GB/ngày. Nếu may mắn thuộc đối tượng tham gia thì hãy nhanh tay đăng ký ngay với cước phí rẻ bất ngờ chỉ 90.000đ. Đừng quên chia sẻ gói cước này đến với mọi người để cùng nhau trải nghiệm ưu đãi siêu khủng, giá rẻ.

Rate this post