Gói THAGA70 Vinaphone giá rẻ chỉ 70k có ngay 90GB

0
109

Bạn thường xuyên cần truy cập mạng để học tập, làm việc và thi thoảng hết data làm gián đoạn kết nối. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời gói cước mới THAGA70 lướt web thả ga không lo về giá.

Gói THAGA70 Vinaphone là một trong những gói cước kèm SIM có ưu đãi cực lớn phù hợp cho thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra 70.000đ/tháng, nhận ngay 3GB tốc độ cao mỗi ngày (90GB/tháng) để tha hồ sử dụng mạng mọi lúc, mọi nơi không lo gián đoạn. Tuy nhiên, gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao thỏa mãn điều kiện quy định. Bạn hãy dành vài phút theo dõi bài viết để biết rõ về gói cước.

Những thông tin chi tiết gói THAGA70 Vinaphone

Tên gói THAGA70 Vinaphone
Giá cước 70.000đ
Ưu đãi Tận hưởng 90GB tốc độ cao, mỗi ngày 3GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao thỏa mãn điều kiện của Vinaphone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói THAGA70 Vinaphone nhanh nhất

Để tham gia được gói THAGA70 Vinaphone, bạn cần mua sim có kèm gói cước này. Sau đó, nếu muốn kích hoạt thành công gói cước, quý khách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DATA1 THAGA70 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu của tên cú pháp bắt buộc, THAGA70 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý:  

– Đối tượng đăng ký là thuê bao trả trước của Vinaphone đã hòa mạng với sim kèm gói cước và các thuê bao đang hòa mạng sim kèm gói cước nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

– Nếu thỏa mãn điều kiện quy định trên, bạn cần có 70.000đ trong tài khoản gốc để thanh toán cước.

Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng sở hữu gói cước siêu HOT này. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tin SMS xác nhận đăng ký thành công và kèm thông tin chi tiết gói cước. Giờ đây, với chi phí vô cùng tiết kiệm, bạn có thể thỏa sức lướt web để học tập, làm việc bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không phải lo bị ngắt quãng khi đang xem phim, nghe nhạc giải trí. Sau khi hết 3GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối để khách hàng không tốn cước phát sinh ngoài gói.

Cách hủy gói THAGA70 Vinaphone trong một nốt nhạc

Gói THAGA70 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói là 30 ngày. Khi gia hạn thành công, hệ thống sẽ trừ 70.000đ trong tài khoản gốc của quý khách. Vì vậy, nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói thì nên chủ động hủy để đảm bảo tài khoản. Cú pháp hủy rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau: HUY THAGA70 gửi 888. Sau khi bạn thực hiện hủy thành công gói cước, toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo.

Do vậy, nếu bạn muốn biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu ưu đãi thì cần ghi nhớ cú pháp sau đây: DATAKM gửi 888.

Những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn đăng ký thành công gói THAGA70 Vinaphone. Với dung lượng data cực khủng, giá ‘hạt dẻ’, gói cước này chắc chắn là người bạn đồng hành tốt nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng. Nếu bạn không đăng ký được gói cước thì cũng đừng buồn bởi nhà mạng Vinaphone còn có rất nhiều gói cước 4G khác đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Rate this post