Cách đăng ký gói THAGA Vinaphone nhận 100GB DATA

0
26

Bạn là khách hàng thường xuyên dùng đến mạng internet trên điện thoại di động. Và đang tìm kiếm cho mình gói cước 4G tốc độ cao để không làm dán đoạn công việc của mình. Từ bay giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa bởi hiện nay Vinaphone đã cho ra mắt gói cước THAGA.

Gói THAGA Vinaphone, khách hàng trong vùng Zone quy định sẽ nhận được 100GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập trong 30 ngày. Nếu ra khỏi Zone nhận được 2GB. Giá cước cực kì hấp dẫn chỉ 50.000đ/1 lần đăng ký.

Thông tin chi tiết gói cước THAGA Vinaphone

TÊN GÓI THAGA
Giá cước 50.000đ/lần đăng kí
Ưu đãi 100GB (2GB ngoài Zone)
Thời hạn sử dụng 30 ngày (tính từ ngày đăng kí)
Cước vượt gói Ngắt kết nối
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói THAGA Vinaphone nhận 100GB DATA

Các thuê bao sử dụng sim Vina690 thuộc Nghệ An, Đắk Lắk, Bình Phước hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone và nhận được tin khuyến mại gói THAGA từ nhà mạng, chỉ cần soạn: DATA THAGA gửi 1543

Trong đó:

  • DATA là câu lệnh đăng ký 
  • THAGA là tên gói cước.
  • 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký của bạn.

 

Sau khi đăng kí thành công. Thuê bao sẽ được nhận ngay ưu đãi từ  gói cước là 100gb trong zone và 2gb ngoài zone. Hãy tắt nguồn khởi động lại thuê bao của bạn để đạm bảo ưu đãi được kích hoạt nhé.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước THAGA Vinaphone

  • Hãy kiểm tra số lưu lượng data còn lại, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DATAZONE gửi 888 (nội Zone) hoặc DATA gửi 888 (ngoài Zone).
  • Hết data dừng truy cập
  •  Gói THAGA có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày. Khi không còn nhu cầu sử dụng gói, vui lòng soạn: HUY THAGA gửi 888 (Miễn phí).

Với những ưu đãi này đã muốn bạn đăng ký ngay gói cước THAGA Vinaphone này chưa? Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang nằm trong danh sách được đăng ký hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này nhé. Mọi thông cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ 19001595. Cám ơn quý khách đã tin dùng sử dụng dịch vụ của Vinaphone!

Rate this post