Thông tin chi tiết gói M0 vinaphone và cách sử dụng

0
368

Gói M0 Vinaphone là gói gì? Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói M0 đang tồn tại trong thuê bao vinaphone của bạn.

Gói M0 Vinaphone là gói mặc định duy nhất trên mỗi sim của Vinaphone. Tất cả các sim thuê bao trả trước và trả sau đều được phép sử dụng gói M0 để truy cập internet 3G/4G mà không cần phải đăng ký gói cước. Sau đây là những quy định và cách tính phí khi sử dụng đến gói M0 vinaphone.

Những thông tin cần thiết cần nắm về gói M0 Vinaphone

1. Đối tượng sử dụng gói M0 mạng VinaPhone

  • Gói M0 áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Vinaphone (bao gồm trả trước và trả sau) đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu truy cập Internet Mobile.
  • Các thuê bao Ezcom (sim 3G) cũng sử dụng được gói M0.

2. Cách đăng ký gói M0 VinaPhone

  • Đối với các gói cước 3G sở hữu dung lượng data ưu đãi như gói MAX70, Big90, hay M10 Vinaphone, phải tự đăng ký theo cú pháp của nhà mạng. Còn với M0 vinaphone sẽ được hệ thống nhà mạng VinaPhone kích hoạt sẵn trên sim, nên hoàn toàn không cần phải thực hiện soạn tin nhắn đăng ký mà chỉ cần bật biểu tượng dữ liệu 3G/4G trên máy lên là đã có thể truy cập được mạng 3G.
  • Bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ truy cập mạng 3G/4G khi dùng gói mặc định M0 vì hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu data tốc độ cao cho thuê bao trong suốt quá trình lướt web. Và trừ phí trực tiếp vào tài khoản chính.

3. Quy định trừ cước truy cập mạng 3G khi dùng gói M0

  • Gói cước sẽ duy trì gói M0 vinaphone mà không cần phí duy trì tài khoản hàng tháng.
  • Đối với sim 3G: Khi sử dụng mạng, hệ thống tính cước 75đ/50kb
  • Đối với sim 4G: Cước truy cập mạng 4G là 60đ/MB.

Lưu ý: Cước phí trên khá cao, nếu khi có nhu cầu sử dụng mạng internet bạn hãy đăng ký gói cước 3G/ 4G Vinaphone để tiết kiệm tài khoản của bạn.

4. Cú pháp hủy M0 VinaPhone khi không sử dụng

Có 2 cách để bạn hủy và ngừng sử dụng gói M0:

  • Cách 1: Vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu mạng di động trên máy.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí)

Sau khi bạn soạn GPRS OFF gửi 888 thì bạn sẽ không thể truy cập internet trên di động được nữa. Để mở lại bạn chỉ cần soạn GPRS ON gửi 333 (miễn phí).

Hy vọng bài viết đã giải đáp được những thông tin quý khách cần của gói M0 vinaphone. Mọi thắc mắc liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí). Chúc khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone vui vẻ!

Rate this post