Cách đăng ký gói DISNEY Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn

0
54

Hiện nay dân cư mạng đang đồn nhau về gói DISNEY Vinaphone, đây là gói cước khuyến mãi dành riêng cho Sim Hey Disney ( dòng sản phẩm sim có sử hợp tác giức thẻ Walt Disney với nhà mạng vinaphone).

Gói Disney Vinaphone có dung lượng miễn phí lên đến 8GB data tốc độ cao, ngoài ra miễn phí 100% cước data kh xem trên Disney. Hãy xem hướng dẫn chi tiết đăng ký gói Hey Disney dưới đây nhé!

Thông tin gói DISNEY Vinaphone

Gói cước Disney chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng Sim hey disney vinaphone. Cú pháp đăng ký: DATA1 DISNEY gửi 1543

Cước phí: 89.000 đồng/30 ngày

Ưu đãi của gói cước:

  • Tặng ngay 8GB dung lượng tốc độ cao khi truy cập vào internet
  • Miễn phí xem phim và truyện khi truy cập và địa chỉ trang web: store.vinaphone.vn/disney.

Thời gian sử dụng ưu đãi gói cước là 30 ngày ( tính từ ngày đăng ký thành công)

Những lưu ý khi sử dụng gói cước Disney Vinaphone

Ưu đãi 8GB sử dụng của gói cước có thể truy cập tới tất cả các địa chỉ. sử dụng hết data sẽ bị ngắt kết nối internet. tránh phát sinh cước. Được truy cập Disney kể cả khi hết 8GB data.

Trong kho phim và truyện tại Disney vinaphone rất phong phú và đa dạng. Đặc biệt, mang khuynh hướng giáo dục được kiểm định chặt chẽ và hoàn toàn thân thiện với trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho con nhỏ xem hoạt hình Disney và đăng ký gói cước Hey Disney để  tiết kiệm chi phí cho thuê bao. Khi sử dụng hết 8GB data, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm gói d2 vinaphone để nhận 2GB dùng trong 1 ngày với giá 10.000đ.

Các cú pháp cần thiết khi sử dụng gói Disney Vinaphone

  • Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại khi sử dụng gói cước disney vinaphone, theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí)
  • Khi không có nhu cầu sử dụng nữa vui lòng hủy gói cước theo cú pháp: HUY Disney gửi 888 (miễn phí)
  • Khi hủy mọi ưu đại của gói cước cũng bị hủy tại thời điểm soạn tin hủy thành cồng.

Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn nắm rõ về gói disney vinaphone. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng dịch vụ vẻ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đại 19001595 để được hỗ trợ miễn phí. Tham khảo thêm thông tin về gói cước big120 của vinaphone ưu đãi 60GB data tốc độ cao.

Rate this post