Nhân đôi ưu đãi với gói D89P Vinaphone nhận 4GB và hơn 1060 phút thoại

0
102
gói BIGSV Vinaphone cho sinh viên

Bạn nhận được tin nhăn từ hệ thống với nội dung:”De tri an Quy khach da tin dung, VinaPhone danh tang QK quyen dang ky goi uu dai D89P: Mien phi 1000ph noi mang +60 ph ngoai mang+ 120GB DATA (4GB/ngay). Gia: 89.000d/30 ngay.” Nhưng bạn chưa từng biết đến gói cước D89P Vinaphone.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn đúng nhất về chương trình ưu đãi thuê bao bạn đang được hưởng nhé.

Thông tin gói cước D89P Vinaphone

Thông số Gói D89P
Ưu đãi + Miễn phí 1000 phút thoại nội mạng Vinaphone
+60 phút thoại ngoại mạng
+ 4GB/ngày( 120 GB/tháng)
Chu kỳ 30 ngày
Loại gói cước Gói cước tích hợp
Đối tượng Dành cho thuê bao hòa mạng trả trước
Cước vượt gói +Vượt phút thoại tính theo cước hiện hành của nhà mạng
+Vượt dung lượng: Hết dung lượng ngày thì ngắt kết nối

Cách đăng ký gói cước D89P Vinaphone

Khi bạn nắm được các thông số chính của gói cước và có nhu cầu khi đó bạn lại quan tâm cách đăng ký, có ngay cho bạn sự lựa chọn đơn giản nhất. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và làm theo hướng dẫn:  DATA1 D89P gửi 1543

Sau khi đăng ký cú pháp trên tài khoản chính của quý khách hàng sẽ bị trừ đúng số tiền là 89.000 đồng. Và các ưu đãi sẽ được cộng ngay vào các tài khoản khuyễn mãi phù hợp.

Lưu ý: Khi bạn đăng ký gói cước chắc chắn khi đó bạn đang không tham gia bất kỳ gói cước data hay gọi thoại nào cả. Trường hợp không thuộc đối tượng ưu đãi gói D89P, bạn có thể đăng ký vd149 của Vinaphone ưu đãi 4GB/ngày và được gọi thoại miễn phí thả ga.

Một số lưu ý khi tham gia gói cước D89P Vinaphone

Khi bạn tham gia bất kỳ gói cước nào của nhà mạng nên tìm hiểu thật kỹ, vì gói cước D89P Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn. Và bạn nên nắm được gói cước có tính chất tự động gia hạn nên khi không còn nhu cầu nên hủy ngay gói cước tránh phát sinh không đang có: HUY D89P gửi 900.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại nhanh tay soạn tin: TRACUU D89P gửi 900.

Các thông tin gói cước chúng tôi vừa chia sẻ bạn yên tâm sử dụng nhé, các cú pháp đăng ký hay kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.

Bạn nhận được chương trình ưu đãi chứng tỏ bạn đang được nhà mạng quan tâm đến rất nhiều vì mỗi thuê bao sẽ có các chương trình đặc biệt riêng cho bạn. Hãy thử một chương trình để bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone không lo về giá như gói D89P Vinaphone là một ví dụ.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị với gói cước cũng như đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian vừa qua. Xem thêm cách đăng ký gói cước 4g vinaphone giá rẻ mà ưu đãi nhiều.

Rate this post